Tổ chức đêm bán kết ngày bão lớn, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình

(VTC News) - Tổ chức đêm bán kết khi tỉnh Khánh Hòa đang chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 12, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình.

Giữa lúc cơn bão số 12 đang gây thiệt hại nặng nề tại Khánh Hòa, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra gây tranh cãi trong dư luận. Mới đây, BTC cuộc thi đã chia sẻ những lý do khiến đêm thi vẫn diễn ra dù cơn bão hoành hành khắp khu vực Nha Trang, Khánh Hòa, công tác cứu hộ, cứu trợ còn đang được người dân cả nước quan tâm.

BTC cho biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một chương trình mang format quốc tế với những cam kết đã được đề ra ngay từ khi bắt đầu, BTC đã có nhiều hành động thiết thực khi đưa các thí sinh tham gia cứu trợ, từ thiện giúp đỡ những người dân ngay khi vừa xảy ra cơn bão.

To chuc dem ban ket ngay bao lon, BTC Hoa hau Hoan vu Viet Nam tran tinh hinh anh 1

Các thí sinh đi cùng Phạm Hương cứu trợ các gia đình sau cơn bão. 

Ngoài ra, nếu những ai theo dõi chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thuộc khuôn khổ cuộc thi năm nay, có thể nhận thấy các thí sinh đã rất tích cực trong việc học hỏi, rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn cũng như khẳng định khả năng của mình để chứng minh cho khán giả thấy được rằng, họ xứng đáng trở thành những "người kế vị tương lai".

Trong buổi tổng duyệt trước đêm Bán kết, sân khấu trơn trượt do mưa bão nhưng các thí sinh vẫn không ngần ngại cố gắng tập luyện khả năng catwalk trên giày cao gót dẫn đến việc té ngã, chảy máu và thậm chí, có thí sinh đã bị ốm nặng. Tuy nhiên, họ vẫn làm hết sức để khán giả thấy được mình xứng đáng có tên trong cuộc thi năm nay.

Quan trọng hơn, những thí sinh này luôn mong muốn khẳng định sức mạnh nữ quyền. Cuộc sống ngày càng hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ cũng dần mạnh mẽ, rõ ràng hơn đồng thời sự tự tin, phong thái cũng như nỗ lực vì đam mê là điều hấp hẫn nhất của cuộc đua này.

Video: Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP cùng top 70 Hoa hậu Hoàn vũ

>>> Đọc thêm: Mệt mỏi vì thiếu ngủ, Sơn Tùng M-TP vẫn mang đến niềm vui cho dàn người đẹp

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU