Công an Đắk Lắk: Người dân 'tố' ông chủ lò than đánh người là không có cơ sở

(VTC News) - Công an tỉnh Đắk Lắk kết luận, việc anh Tiến tố cáo ông chủ lò than gây ô nhiễm và đồng bọn đánh người gây thương tích là không có cơ sở.

Mới đây, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã xác minh nội dung đơn tố cáo ông Đoàn Bằng Giang và đồng bọn đánh người gây thương tích của anh Trần Quốc Tiến (trú tại thôn Tân Thành, xã Cư Dlê M'Nông) vào ngày 24/4.

Sau thời gian điều tra, xác minh, Cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk đã kết luận việc anh Tiến tố cáo ông Đoàn Bằng Giang và đồng bọn đánh người gây thương tích là không có cơ sở.

Cong an Dak Lak: Nguoi dan 'to' ong chu lo than danh nguoi la khong co co so hinh anh 1

Anh Tiến tố cáo bị người lạ đánh gây thương tích.

Trước đó, ngày 29/4, Công an huyện Cư M'gar nhận được đơn cầu cứu của ông Trần Quốc Tiến (SN 1975, trú xã Cư Dlê M'Nông) về việc bị người khác đánh gây thương tích tại thôn Tân Thành, xã Cư Dlê M'Nông xảy ra ngày 24/4.

Qua xác minh, cơ quan điều tra huyện Cư M'gar đã ra quyết định phạt hành chính về hành vi xâm hại đến sức khỏe của người khác đối với Đoàn Phúc Lâm (SN 1991, trú thôn Đồng Lâm, xã Đức Hòa, Tuyên Hóa, Quảng Bình) với số tiền là 2,5 triệu đồng.

Video: Đánh người sau khi va chạm giao thông

>>> Đọc thêm: Truy tìm 20 côn đồ cầm hung khí truy sát cả gia đình lúc nửa đêm

Thanh Hải
Bình luận