TNR Holdings Việt Nam tham gia buổi làm việc với Lãnh đạo TP HCM

(VTC News) - Vừa qua, tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân TP HCM đã diễn ra buổi làm việc giữa Hiệp Hội bất động sản TP HCM và thường trực Thành ủy, thường trực Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam đã tham gia cuộc họp với tư cách là thành viên của Hiệp hội Bất động sản TP HCM.

TNR Holdings Viet Nam tham gia buoi lam viec voi Lanh dao TP HCM hinh anh 1

 Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng tại buổi làm việc với Hiệp hội Bất động sản

Là một thương hiệu mới tại thị trường bất động sản nhưng với định hướng phát triển bền vững và hướng tới lợi ích của khách hàng, thời gian qua TNR Holdings Việt Nam đã được vinh danh là Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với tư cách là thành viên Hiệp hội bất động sản TP HCM, TNR Holdings Việt Nam luôn có những ý kiến đóng góp quan trọng nhằm góp phần giúp cho thị trường bất động sản phát triển minh bạch, cạnh tranh và bền vững.

TNR Holdings Viet Nam tham gia buoi lam viec voi Lanh dao TP HCM hinh anh 2

 Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng phát biểu tại buổi làm việc

Tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đã nhận xét “Các doanh nghiệp Bất động sản đang có thách thức rất lớn nhưng thời cơ cũng rất lớn. Sự phát triển của doanh nghiệp chính là nhu cầu phát triển của thành phố. Sự thành công của doanh nghiệp chính là sự thành công của thành phố”.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang tăng trưởng đều đặn và là một trong các ngành có doanh số lớn nhất của nền kinh tế. Trong đó, năm 2015, các doanh nghiệp nghiệp bất động sản đóng góp 160.000 tỉ đồng, đóng góp 16% tổng thu nhập của toàn thành phố.

Và thời gian tới, TNR Holdings Việt Nam và các doanh nghiệp khác sẽ cùng với Hiệp hội bất động sản đưa ra đề xuất đổi mới thị trường để theo kịp với xu hướng chung của thời kỳ hội nhập theo Hiệp định tự do thương mại thế giới.

Tuấn Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.