TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Kinh tếThứ Năm, 19/05/2016 02:41:00 +07:00

Ngày 20/5/2016, TNR Holdings Việt Nam đã vinh dự lọt vào Top 10 Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) hàng đầu tại Việt Nam.

(VTC News) - TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) hàng đầu tại Việt Nam trong Lễ công bố Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức.

Lễ công bố Giải thưởng BCI Asia Awards là sự kiện thường niên và uy tín được tổ chức lần thứ 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là dịp công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất Việt Nam. Sự kiện năm nay ghi nhận danh mục dự án của các công ty kiến trúc ưu tú trị giá khoảng 3, 4 tỷ đô la Mỹ và danh mục đầu tư của các nhà phát triển BĐS trị giá gần 2,8 tỷ đô la Mỹ.

Theo đó, TNR Holdings Việt Nam là nhà phát triển BĐS được vinh danh bởi có mức độ phát triển bền vững và có tổng giá trị dự án lớn nhất được khởi công xây dựng trong năm vừa qua. Các dự án do TNR Holdings Việt Nam giới thiệu đồng loạt trong năm 2015 bao gồm: Goldmark City, GoldSeason, The GoldView, Goldsilk Complex có tổng giá trị đầu tư lên tới 18.100 tỷ đồng.

Bên cạnh các dự án vừa được giới thiệu, TNR Holdings Việt Nam còn sẵn sàng một danh sách các dự án lớn nằm tập trung tại Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh như dự án văn phòng tại các phố lớn: Kim Mã, Trần Hưng Đạo, đường Láng (Hà Nội) và dự án dân cư Phú Hữu, Nhật Nguyệt (TP. Hồ Chí Minh).

TNR Holdings Việt Nam được biết đến trên thị trường BĐS Việt Nam với các dự án dân cư đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”. Các dự án đều nằm ở vị trí đắc địa, được thi công bởi những nhà thầu uy tín nhất. TNR Holdings Việt Nam phát triển dự án theo mô hình căn hộ kết hợp dịch vụ, mang lại không gian sống cao cấp, hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên bền vững.
Bên cạnh các dự án dân cư, TNR Holdings còn sở hữu và phát triển một chuỗi tòa nhà văn phòng hạng A, B mang tên TNR TOWER tọa lạc tại trung tâm Hà Nội và TP. HCM. Thông tin thêm về các dự án thuộc TNR Holdings Việt Nam, vui lòng xem lại website: www.tnrvietnam.com.vn.

Danh mục Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam được công bố tại website chính thức: http://www.bcitop10.com/index.cfm/top-10-developers/2016/vietnam/?countryid=232&year=2016


Download các hình ảnh dự án do TNR Holdings Việt Nam phát triển tại link sau:
https://drive.google.com/folderview?id=0BxKVAN2XmQZnS0pWVHdJTTFqM0U&usp=sharing


TNR Holdings


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn