TNG Holdings Vietnam tổ chức Ngày hội hiến máu

Thời sựThứ Năm, 11/04/2019 10:58:00 +07:00

Ngày 8/4/2019, TNG Holdings Vietnam tổ chức chương trình “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng”, kêu gọi mọi người hiến máu, đóng góp vào trữ lượng máu quốc gia.

Trung bình mỗi năm nước ta cần khoảng gần 2 triệu đơn vị máu phục vụ việc điều trị hàng ngày, cấp cứu và dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Với tinh thần tình nguyện, sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng, ngày 8/4, hàng trăm người đã hưởng ứng chương trình “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” do TNG Holdings Vietnam phát động. Ngoài CBNV của Tập đoàn, rất đông CBNV các đơn vị đã cùng tham gia hiến máu như MSB, Teko, FPT, Prudential,…  

image001

 

image002 3

 

image003 4

Ngoài các bạn trẻ, lực lượng thanh niên, Ban lãnh đạo của TNG Holdings Vietnam cũng tranh thủ đến từ sớm để dành thời gian cho việc hiến máu. 

image004 5

Anh Hoàng Khắc Lai (ngoài cùng bên phải) cho biết đã tham gia nhiều chương trình hiến máu nhưng rất xúc động vì ý thức của các CBNV ở đây. Nhiều bạn đã nghiên cứu rất kỹ các hướng dẫn để chuẩn bị cho việc hiến máu như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần trước khi lấy máu. 

image005 6

Hàng dài người xếp hàng chờ hiến máu 

image006 7

Ban tổ chức “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” cho biết qua một ngày phát động, chương trình đã thu hút gần 500 người đăng ký tham gia hiến máu, đóng góp hàng trăm đơn vị máu cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, góp phần giảm bớt sự thiếu hụt nguồn máu chữa trị cho người bệnh.

Với truyền thống nhân ái được Ban lãnh đạo Tập đoàn gây dựng từ 23 năm qua, ngoài hoạt động hiến máu, CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam thường xuyên có các hoạt động hướng về cộng đồng như Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà Tết, tặng nhà mới cho người nghèo, tài trợ chi phí xây dựng trường học, làm đường tại các xã thuộc địa bàn khó khăn thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Đắk Lắk,…

Chương trình hiến máu “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” là một trong các hoạt động trong chuỗi sự kiện hướng đến Ngày hội Truyền thống của Tập đoàn – TNGMei để kỷ niệm 23 năm phát triển.

Nguyệt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !