• Zalo

TNG Holdings Vietnam tiếp sức 'Cùng em đến trường'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 06/09/2019 16:31:00 +07:00

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện “Cùng em đến trường” của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, đầu tháng 9 này, đại diện Tập đoàn đến thăm và tặng quà động viên các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Tại hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum, lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao tặng 110 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại các trường tiểu học và trung học cơ sở gồm Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, Trường THCS Trần Phú (xã Ia Le, (huyện Chưh Pưh, tỉnh Gia Lai); Trường THCS Đăk Rve (xã Đăk Rve), Trường THCS Tân Lập (xã Tân Lập), Trường THCS Đăk Ruồng (xã Đăk Ruồng), Trường THCS Đăk Tơ Re (xã Đăk Tơ Re) thuộc huyện Kon Rẫy, tỉnh Kontum.

Món quà được trao cho các em đúng ngày khai giảng năm học mới để động viên các em cố gắng vượt khó vươn lên. Đại diện chính quyền địa phương cho biết các em được nhận quà đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em rất nỗ lực vươn lên trong học tập. Món quà là phần thưởng xứng đáng, động viên rất lớn, giúp các em bớt nhọc nhằn trên con đường hàng ngày đến trường.

khanh thanh truong o bac kan

Khánh thành trường ở Bắc Kạn.

Trước đó, ngày 4/9/2019, lãnh đạo xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã cũng đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam khánh thành Điểm trường Tồm Làm. Đây là điểm trường xa nhất trong số 13 điểm trường của xã vùng sâu vùng xa Bành Trạch.

Nơi đây có khoảng 20 học sinh dân tộc Dao theo học. Trước đây, điểm trường chỉ có 1 phòng học tạm đã dột nát dành cho 2 lớp học ghép. Nhờ sự chung tay quyên góp kinh phí để xây trường của CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, phòng học được xây mới khang trang, có thêm phòng nghỉ cho giáo viên, nhà vệ sinh… giúp thầy và trò an tâm dạy và học.

khanh thanh trg o ha tinh

Khánh thành trường ở Hà Tĩnh 

Tại Hà Tĩnh, lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã tham dự lễ khánh thành và bàn giao 2 ngôi trường là Trường Tiểu học Sơn Tân và Trường Tiểu học Sơn Ninh (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh). Đây là hai ngôi trường được xây dựng từ lâu, cơ sở vật chất đã xuống cấp và không đáp ứng đủ trang thiết bị dạy học cho thầy và trò nơi đây.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tài trợ toàn bộ kinh phí để cải tạo, xây dựng mới một số hạng mục và mua sắm trang thiết bị dạy và học cho hai ngôi trường. Sáng ngày 1/09/2019, tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã cùng lãnh đạo huyện Hương Sơn tổ chức cắt băng khánh thành trường Tiểu học Sơn Ninh và trường Tiểu học Sơn Tân. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 550 năm thành lập huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

tang xe o gia lai 3

Tặng xe ở Gia Lai 

Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam không chỉ phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực hoạt động mà còn đi đầu trong công tác thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội. Bà Nguyễn Thị Minh Lan, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ “TNG cùng em đến trường” sẽ là một trong chuỗi hoạt động được Tập đoàn triển khai thường niên trong thời gian tới, góp phần tích cực trong công tác phát triển giáo dục, an sinh xã hội”.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: