Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tivi siêu mỏng, chưa đầy 1mm, đẹp như tranh dán tường

(VTC News) – Quả thực không ngoa chút nào khi ví màn hình OLED với độ dày 0,97mm mới trình làng của LG là tấm tranh dán tường tuyệt đẹp.

So với những năm 90, tivi hẳn đã có bước tiến vượt bậc, ít nhất là về độ dày mỏng của màn hình. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với chiếc tivi plasma hiện có thì mẫu tivi mới ra mắt của LG hẳn sẽ biến tivi của bạn trông chẳng khác nào một cái hộp. Bởi mẫu màn hình OLED 55 inch mới nhất mà LG giới thiệu chỉ có độ dày 0,97mm và trọng lượng chỉ là 1,9kg.

       Tivi siêu mỏng dán lên tường như một bức tranh. 

Tivi siêu mỏng dán lên tường như một bức tranh. 


Với thiết kế siêu mỏng mảnh như vậy, hoàn toàn có thể gắn tivi vào tường nhờ… nam châm. Đây chính là yếu tố giúp tiết kiệm không gian cực lớn cho các hộ gia đình.

Hiện tại, tivi màn hình OLED 55 inch, dày 0,97mm mới chỉ là mẫu thử nghiệm nên còn cần vài điều chỉnh nữa mới có thể chính thức ra mắt thị trường. Tuy nhiên, giám đốc bộ phận OLED của LG Display, Yeo Sang-deog, khẳng định, sản phẩm đang được hoàn thiện và sẵn sàng lên kệ.
       Mẫu Tivi siêu mỏng này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. 

Mẫu Tivi siêu mỏng này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. 


“Chúng tôi đủ khả năng cung cấp một nguồn sản phẩm đáng tin cậy tới khách hàng vào khoảng thời gian từ tháng 7 tới tháng 8. Điều này có nghĩa là chúng tôi hi vọng sẽ đẩy nhanh việc sản xuất và quảng bá từ quý ba năm nay”.

Đại diện LG cũng tiết lộ, họ sẽ tiếp tục tập trung phát triển màn hình rộng, trong đó có kế hoạch giới thiệu màn hình OLED 99 inch vào cuối năm 2015.

Khánh Huyền
(theo News)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh