• Zalo

Tình yêu định mệnh có thật hay không: Hãy nhìn Kim Kardashian và Kanye West

Đời sống Thứ Tư, 27/09/2017 13:00:00 +07:00

Kim và Kanye gặp gỡ đã lâu, thậm chí "làm bạn" suốt cả chục năm mới chính thức nhận ra tình yêu dành cho người kia.

Nhắc đến chuyện tình yêu của Kim Kardashian và Kanye West, chúng ta thường liên tưởng đến nhiều bộ phim tình cảm về một cặp đôi mến nhau ngay lần đầu gặp mặt, nhưng không đến với nhau vì chịu sự ràng buộc từ những mối quan hệ khác, rồi sau một khoảng thời gian, họ lại độc thân và nên duyên cùng người mình từng say nắng nhiều năm trước đây như định mệnh đã an bài.

Tưởng như câu chuyện kiểu vậy chỉ có trong phim, thế nhưng ngoài đời cũng không có ít chuyện tình như thế, điển hình như câu chuyện của Kim Kardashian và Kanye West, vừa được chính Kim chia sẻ.


Kim đã rất hạnh phúc khi kể lại câu chuyện lãng mạn của họ

Trong chương trình kỷ niệm 10 năm phát sóng "Keeping Up with the Kardashians", Kim đã kể về lần đầu họ gặp gỡ từ cách đây 15 năm: "Tôi gặp anh ấy hồi năm 2002 hay 2003 gì đó. Kanye khi đó đang thu âm một bài hát cùng nữ ca sĩ Brandy, và tôi thì là một người bạn của cô ấy. Thế là chúng tôi gặp gỡ, đi chơi cùng nhau. Sau đó, họ quay một MV, nên tôi lại có dịp gặp gỡ anh ấy thêm vài lần."

Tôi còn nhớ anh ấy hỏi bạn bè: "Cái cô Kim Kar-de-jon này là ai thế? Kanye chẳng biết tên tôi luôn, dễ thương cực".

Nhưng khi đó, họ không đến với nhau vì đã có những mối quan hệ tình cảm khác. Kim chia sẻ: “Tôi luôn bị anh ấy cuốn hút từ ngay cái nhìn đầu tiên. Lúc đó chúng tôi làm chung một dự án và tôi có cảm giác như đang gặp phải tiếng sét ái tình vậy. Nhưng lúc ấy chúng tôi đều có những mối quan hệ khác nên vẫn giữ khoảng cách”.

Kanye hẹn hò với Alexis Phifer, rồi sau đó là người mẫu Amber Rose. Về Kim thì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhà sản xuất nhạc Damon Thomas, cô lại hẹn hò với Ray J, rồi sau đó tái hôn với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries.


Kim Kardashian trong đám cưới với Kris Humphries

Nhưng kể cả khi sắp cưới Kris Humphries, Kim vẫn rất thân thiết với Kanye - khi đó được xem như là một "người bạn": "Chúng tôi từng trò chuyện ngay trước khi tôi kết hôn với Kris Humphries. Tôi đã chọn một hướng đi khác (không đến với Kanye). Tôi nghĩ việc phải trải qua cuộc hôn nhân với Kris đã giúp tôi biết được điều mình thật sự muốn là gì".


Khi được hỏi quan hệ giữa Kim với Kanye lúc ấy có phải là "bạn bè" hay là "hơn cả bạn", Kim trả lời: "Tôi không biết chắc nữa. Tôi không thể nhớ. Có thể là cả hai"

Nhưng rồi cuộc hôn nhân của Kim với Kris chỉ kéo dài được 72 ngày. Năm 2012, khi Kim chia tay Kris cũng chính là khi cô nhận ra mình đã yêu Kanye rất nhiều. Khoảng 6 tháng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi, Kim cho biết cô không hiểu sao Kanye không gọi cho cô; vì thế, cô quyết định chủ động theo đuổi anh ấy. “Tôi chủ động gọi cho Kanye vì tôi chắc rằng anh ấy rất buồn khi tôi kết hôn và cách nói chuyện của chúng tôi cũng có sự thay đổi, tôi biết anh ấy đang nghĩ gì”

Video: Ca sĩ Kanye West chuẩn bị cho cuộc đua vào Nhà trắng

"Sau khi chia tay, tâm trạng tôi xuống dốc trầm trọng. Thế là Kanye bảo tôi hãy đến Paris xem show diễn thời trang của anh ấy. Kanye còn đùa rằng anh ấy tổ chức cả cái show này chỉ để có được một buổi hẹn với tôi thôi đấy" - Kim chia sẻ.


Sau khi liên lạc lại, Yeezy mời cô đến một show thời trang tại Paris - thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. "Sau đó, điều kỳ diệu đã xảy ra!" 

Tôi đã đến ở bên anh ấy và chúng tôi bắt đầu hẹn hò từ đó. Tôi thề là ngay từ lúc tôi đặt chân đến đó, tôi đã yêu anh ấy điên cuồng. Tôi nghĩ: "Trời ơi, tại sao mình lại không đến với anh ấy sớm hơn? Cuộc sống thật sự chính là đây, là khi có được tình yêu, niềm vui, sự giúp đỡ của nhau".

Năm 2014, cặp đôi quyết định sẽ tổ chức hôn lễ để chính thức về cùng một nhà với nhau. Trong khi đây là lần kết hôn thứ 3 của cô dâu thì chú rể lại là lần đầu. Nhưng điều tuyệt vời là cả 2 đều cảm thấy đây mới chính là cuộc hôn nhân đầu tiên trong đời mình, khi mà Kim Kardashian vẫn được hưởng tất cả điều tuyệt vời nhất và Kanye thì không tiếc tiền chi mạnh tay cho đám cưới được hoành tráng và đáng nhớ. 


Theo thống kê của một số website, chi phí tổ chức đám cưới tốn khoảng 12 triệu USD


Cặp đôi hạnh phúc vì sau tất cả họ cũng đã quay trở về bên nhau


Cặp đôi Kim và Kanye đến nay đã có 2 cô cậu bé với nhau - North và Saint West, và hiện họ đang nhờ người mang thai hộ em bé thứ 3

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin