'Tình yêu đáng giá bao nhiêu': Câu chuyện dung dị về tình thân gia đình

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 26/11/2018 16:21:00 +07:00

Một bộ phim ngắn xúc động, được đạo diễn trẻ Trọng Hưng và Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư nghiêm túc đã lấy được nhiều nước mắt và tình cảm yêu mến của khán giả.

Dự án phim ngắn "Tình yêu đáng giá bao nhiêu" của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng đã được công chiếu tại Hà Nội vào ngày 24/11 và phát hành trên các mạng xã hội chính thức vào ngày 25/11/2018.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên Đỗ Lâm, Thanh Hương, Anh Vũ và bé Chí Bách, bộ phim kể về mối quan hệ giữa các nhân vật trong một gia đình thuần lao động, là câu chuyện về Tùng, một người con đã hiểu lầm tình cảm của bố trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.

image001

“Tình yêu đáng giá bao nhiêu” lấy đi nước mắt của người xem ngay từ lần đầu công chiếu 

Ra mắt khán giả trong bối cảnh hệ giá trị chuẩn mực gia đình đang bị xuống cấp trong xã hội. Nhiều giá trị tốt đẹp đã bị mất đi theo vòng xoáy thị trường cơm áo gạo tiền.

Phim ngắn “Tình yêu đáng giá bao nhiêu” như một thông điệp nhân văn nho nhỏ nhấn mạnh gia đình, tình cảm cha mẹ luôn là những điều quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, là những người con, hãy luôn biết ơn, quan tâm, chăm sóc cha mẹ cũng như trân trọng và gìn giữ những tình cảm thiêng liêng của đấng sinh thành, một thứ tình cảm không bao giờ có thể đánh đổi bằng vật chất hay bất kỳ lợi ích gì.

image002

Ông Nguyễn Thành Hiệp (phải) - Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành chụp ảnh cùng đạo diễn bộ phim 

Tác phẩm đã tái hiện một cách chân thực những vấn đề mà nhiều gia đình đang gặp phải. Chúng ta có thể bắt gặp ở bộ phim những hình ảnh quen thuộc trong xã hội được khéo léo cài cắm những thông điệp nhân văn tích cực về tình thân.

image003 3

Đại diện Tập đoàn chia sẻ về mục đích và mong muốn khi sản xuất bộ phim này 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khéo léo đưa sản phẩm con cưng của mình vào bộ phim trong vai trò như 1 viên gạch kết nối chữa lành tất cả những khúc mắc, ẩn ức trong quá khứ của mọi nhân vật.

Bình nước nóng Rossi Arte là hiện hữu cho sự trưởng thành trong tâm hồn và tính cách của Tùng và là câu trả lời cho sự quan tâm của một người đàn ông tới gia đình mà họ yêu thương.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn