Tình tiết rùng mình vụ diễn viên Bạch Tĩnh bị giết

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 05/03/2012 05:14:00 +07:00

(VTC News) – Những tình tiết mới nhất về vụ việc nữ diễn viên Bạch Tĩnh đã khiến không ít người phải rùng mình.

(VTC News) – Những tình tiết mới nhất về vụ việc nữ diễn viên Bạch Tĩnh đã khiến không ít người phải rùng mình. 
Theo tiết lộ mới nhất, căn phòng xảy ra án mạng là nhà mẹ đẻ của Bạch Tĩnh chứ không phải là nhà riêng của hai vợ chồng cô như báo chí từng đưa tin. Cách đây ít ngày, cảnh sát cũng khẳng định, một người thân của Bạch Tĩnh cũng có mặt tại hiện trường khi xô xát xảy ra song không thể ngăn chặn được tội ác và hành động dại dột của đại gia họ Châu. 
Nữ diễn viên xấu số Bạch Tĩnh. 

Ngày hôm qua, Châu Thành Giang – anh trai của hung thủ Châu Thành Hải đã chính thức lên tiếng thuật lại sự việc ngày hôm đó, trước khi đến nhà Bạch Tĩnh gây án,Thành Hải gọi điện cho anh và nói rằng mình sẽ gặp Bạch Tĩnh để giải quyết mọi việc, lúc đó, thấy giọng điệu của em trai không được bình thường, Thành Giang đã ra sức khuyên can em trai đừng đi song Thành Hải nhất mực không chịu.
Châu Thành Hải đã bỏ vợ để kết hôn với Bạch Tĩnh. 

Sốt ruột và lo em trai có hành động gì dại dột, Châu Thành Giang đã lái xe đến nhà Bạch Tĩnh nhưng khi đến nơi thì tấn bi kịch đã xảy ra, em trai và em dâu của anh lúc đó chỉ còn là hai cái xác không hồn.
Phía cảnh sát cũng cho biết, nữ diễn viên Bạch Tĩnh đã bị chồng sát hại một cách dã man bằng 13 nhát dao. Mọi chuyện diễn ra trong căn phòng kín và những người dân sống trong khu chung cư không hề hay biết, họ chỉ kể lại rằng có nghe hai vợ chồng Bạch Tĩnh lời qua tiếng lại với nhau suốt từ sáng sớm, đến đầu giờ chiều họ bàng hoàng khi thấy cảnh sát ập đến và đưa hai cái xác đi. 
Cảnh sát khiêng hai thi thể khỏi khu chung cư Triều Dương, thủ đô Bắc Kinh. 

Bạch Tĩnh sinh năm 1983, được biết đến với vai diễn trong bộ phim Công phu Vịnh Xuân,kết hôn với đại gia Châu Thành Hải năm 2010. Trước đó, Châu Thành Hải đã bỏ ngoài tai lời khuyên ngăn của mẹ, quyết định ruồng bỏ vợ con và đến với cô tình nhân trẻ tuổi Bạch Tĩnh.
Sau khi cưới, Thành Hải ra sức nuông chiều cô vợ trẻ, bỏ tiền đầu tư cho những bộ phim có sự góp mặt của vợ, tuy nhiên, anh không ngờ mình chỉ là đối tượng để cho Bạch Tĩnh “đào mỏ”, khi biết được sự việc này, mẹ của Thành Hải đã uất ức và qua đời, quá sốc trước sự ra đi của mẹ cộng thêm những việc làm dối trá của vợ, Châu Thành Hải quyết định ra tay sát hại cô và tự kết liễu đời mình vào ngày 28/2 vừa qua.

Vân Tuyền


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !