Tình tiết mới nhất vụ 'con rơi' của Justin Bieber

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 01/12/2011 01:43:00 +07:00

(VTC News) – Người được coi là cha của bé Tristyn tiếp tục lên tiếng, thậm chí cũng đòi xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ của mình với đứa bé.

(VTC News) – Nhiều bằng chứng cho thấy Justin Bieber không phải là cha của bé Tristyn liên tục được công bố. Đặc biệt, người được coi là cha của bé tiếp tục lên tiếng, thậm chí cũng đòi xét nghiệm ADN.

Gần 2 tuần trước, trang TMZ đã tiết lộ tình tiết quan trọng về tin nhắn Mariah Yeater gửi cho một người bạn yêu cầu anh này hãy xóa tin nhắn mà mẹ cô đã gửi cho anh ta trước đó, cho biết bé Tristyn là con trai của Robbie, bạn trai cũ của Mariah kèm theo lời hứa hậu tạ hấp dẫn.

Tin nhắn vạch tội lừa đảo của Mariah Yeater.

Dự kiến phiên tòa xét xử vụ “con rơi” giữa Justin Bieber và Mariah Yeater sẽ diễn ra vào đầu tháng này. Hiện vẫn chưa có động tĩnh gì từ hai bên kiện và bị kiện cũng như ngày giờ bắt đầu phiên xử đang rất được trông đợi này.

Mới đây, trang TMZ lại tiếp tục đăng tải tấm ảnh Robbie Powell, bạn trai cũ của Mariah, người được nghi là cha của bé Tristyn. Robbie Powell chính là nhân vật được bà mẹ trẻ 20 tuổi nhắc đến trong tin nhắn với bạn với vai trò là cha đẻ của con trai mình.

Robbie Powell (bên trái Mariah) mới thực sự là cha đẻ của “con rơi” Justin? 

Nguồn tin từ chính Robbie Powell cho hay, ngay khi biết được những hành động trơ tráo của Mariah hòng kiếm lời từ thần tượng teen Justin Bieber, Robbie cảm thấy thực sự mệt mỏi, khó chịu và thay vì ủng hộ người tình cũ, anh ta quyết định lên tiếng vạch mặt Mariah để đem lại cho con trai mình sự bình an.

Robbie Powell sẽ là nhân vật mấu chốt trong vụ án “con rơi” giữa Justin và Mariah Yeater khi những tình tiết mật từ anh này được hé lộ trong thời gian tới. 

Một số nguồn tin thân cận cho biết, Robbie Powell đã tiếp xúc với một số cơ quan báo chí truyền thông và cung cấp thêm những thông tin chi tiết về đời tư cũng như mánh khóe lừa đảo hòng trục lợi từ ngôi sao nổi tiếng của cô bồ cũ tai tiếng. Robbie còn đề nghị được đi xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ cha – con đích thực giữa anh và bé trai bị đồn là “con rơi” của Justin.

Hiện, bà mẹ trẻ liều lĩnh Mariah Yeater và luật sư của cô vẫn chưa có bình luận gì về thông tin trên.

Hoàng Nghĩa (Theo TMZ)
Bình luận
vtc.vn