• Zalo

Tình tiết mới chuyện vợ bé, con riêng Trương Nghệ Mưu

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/05/2013 05:10:00 +07:00

(VTC News) – Sự việc vợ bé con riêng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu ngày càng trở nên rắc rối trước một thông tin mới do một blogger tiết lộ.

(VTC News) – Sự việc vợ bé con riêng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu ngày càng trở nên rắc rối trước một thông tin mới do một blogger tiết lộ.

Chưa rõ thực hư việc đạo diễn gạo cội Trương Nghệ Mưu bất ngờ kết hôn với một cô gái 8X và có ba đứa con ra sao, cộng đồng mạng Trung Quốc lại xôn xao trước thông tin do một blogger mới tiết lộ.
Người này cho biết, ngoài Trần Đình, Trương Nghệ Mưu còn có con riêng với ít nhất hai người phụ nữ khác, ông đã có với những người này hai đứa con gái, một đứa con trai. Nếu như thông tin này thì, tính cả cô con gái Trương Mạc với người vợ đầu Tiêu Hoa, ba đứa con với Trần Đình thì Trương Nghệ Mưu có tổng cộng bảy đứa con!
Trương Nghệ Mưu
Hình ảnh về Trần Đình và ba đứa con riêng của Trương Nghệ Mưu. 
Blogger này viết: “Mấy năm trước, tôi từng nghe chính miệng Trần Đình nói, Trương Nghệ Mưu đã có hai đứa con gái với một người, sau đó lại có thêm một đứa con trai với một người khác nữa. Lúc đó, Trần Đình cảm thấy rất tự hào, vì cô sinh được cả trai, cả gái, cô ấy đã thắng những người phụ nữ kia. Chính mẹ của Trần Đình cũng nói, Trần Đình là người sinh được nhiều con nhất”.
Thông tin về cuộc hôn nhân của Trương Nghệ Mưu và Trần Đình được một nữ diễn viên tên là Hà Quân tiết lộ cách đây gần một năm. Theo đó, Trần Đình sinh năm 1981, sống tại Vô Tích, Giang Tô, năm 19 tuổi, cô đã mang trong mình cốt nhục của Trương Nghệ Mưu.
Trương Nghệ Mưu
Trần Đình và hai con trai tại sân bay tối 5/5. 
Trần Đình đã sinh cho đạo diễn họ Trương ba đứa con, trong đó có hai con trai là Trương Nhất Nam, 
Trương Nhất Đình và một cô con gái tên là Trương Nhất Kiều.
Trong khi Trương Nghệ Mưu và Trần Đình cố gắng giữ kín thông tin này thì mẹ của Trần Đình là bà Cát ra sức khoe khoang về con rể quý. Theo blogger nói trên, tại thời điểm ba đứa con ra đời, do Trương Nghệ Mưu và Trần Đình không đăng kí kết hôn nên cả ba đứa trẻ đều là con ngoài giá thú và không được làm hộ khẩu. Điều này khiến bà Cát rất bực tức.
Trương Nghệ Mưu
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu vẫn im lặng giữa bão tin đồn. 
Đến tháng 12/2011, cả hai mới chính thức làm thủ tục kết hôn thì cả ba đứa trẻ mới được ghi tên vào hộ khẩu, bà Cát rất hả hê về việc đó. “Bà Cát không đi làm, chỉ ngồi ở nhà đánh mạt chược, thỉnh thoảng lại lôi ảnh các cháu ra khoe, ở Vô Tích không ai là không biết chuyện”.
Hiện tại, trong khi đạo diễn Trương Nghệ Mưu vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn liên tiếp này. Nếu đạo diễn 63 tuổi thực sự có 7 đứa con thì theo luật, ông phải nộp một khoản tiền phạt lên đến 160 triệu NDT.

Clip chứa hình ảnh của ba mẹ con Trần Đình tại sân bay:


Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !