• Zalo

Tình như Trấn Thành - Hari Won: Đi du lịch hay công tác cũng tranh thủ chụp ảnh cùng nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/11/2019 11:53:00 +07:00

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều khán giả thích thú.

Gần 3 năm kết hôn, tình cảm của Trấn Thành - Hari Won vẫn mặn nồng như ngày mới yêu và đây được xem là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Từ cử chỉ cho đến cách cặp đôi chăm sóc, quan tâm đối phương cũng đủ khiến người đối diện cảm nhận được cả hai hạnh phúc ra sao. Bên cạnh đó, Trấn Thành - Hari Won còn thường xuyên khoe loạt ảnh tình cảm của mình làm nhiều người ghen tị.

tranthanhhariwon (10) 13

Trấn Thành - Hari Won vừa có chuyến du lịch Đài Loan với hội bạn thân gồm Thu Minh, Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương... Trong bất kỳ khung hình nào, cặp đôi vẫn dính nhau như sam và nắm tay, ôm nhau đầy tình tứ.

tranthanhhariwon (9) 11

Cả hai luôn tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc riêng tư bên nhau dù đi du lịch với hội bạn thân của mình.

tranthanhhariwon (5) 7

Những hình ảnh tình cảm của Trấn Thành - Hari Won luôn gây sốt mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận. 

tranthanhhariwon (8) 11

Trong một bài phỏng vấn với VTC News, được hỏi làm cách nào để mình và Trấn Thành luôn giữ được tình cảm như lúc mới yêu, Hari Won chia sẻ: "Chúng tôi có thể không thường xuyên gọi điện nhắn tin như những cặp đôi khác nhưng khi nào nhớ quá sẽ gọi điện, nhắn tin hoặc gửi đồ ăn chẳng hạn, đã lắm".

tranthanhhariwon (4) 7

"Vợ chồng tôi đến giờ vẫn vậy, đi quay đến khuya mới về nhưng vẫn dành thời gian nói chuyện với nhau, hôm nay gặp khách mời nào, tâm lý họ ra sao... Tôi và anh Xìn rất hợp nói chuyện, cực kì hợp, đêm nào cũng không chịu ngủ sớm mà ngồi tám đến 3-4h sáng" - Hari Won nói thêm.

tranthanhhariwon (12)

 

tranthanhhariwon (1) 3

Cũng vì lịch làm việc bận rộn, có lúc Trấn Thành phải đến tận trường quay, ngồi đợi Hari Won vài tiếng chỉ để được gặp vợ vài phút.

tranthanhhariwon (2) 5

Nếu có thời gian rảnh, cặp đôi sẽ cùng nhau đi du lịch để nghỉ ngơi, xả stress.

tranthanhhariwon (3) 5

Không riêng gì những lần đi du lịch, mỗi khi cùng tham gia một chương trình nào đó hay đi lưu diễn nước ngoài, cặp đôi cũng khoe ảnh tình cảm với khán giả.

tranthanhhariwon (13) 3

 

tranthanhhariwon (11)

Vài hình ảnh khác của Trấn Thành - Hari Won.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều