Tình cũ Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị so sánh với Hari Won

(VTC News) - Lần đầu tiên, Mai Hồ lên tiếng khi liên tục có nhiều bài viết so sánh giữa cô và Hari Won – người yêu mới của tình cũ.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu đầy ồn ào và lắm thị phi của Trấn Thành – Hari Won nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả, theo đó những người yêu cũ là Tiến Đạt – Mai Hồ cũng vô tình bị kéo vào vòng xoáy dư luận, dù đã có những cuộc sống riêng sau chia tay.

Khác với rapper Tiến Đạt, sau khi chia tay, Mai Hồ ít khi nào lên tiếng hay can thiệp vào những câu chuyện tình yêu của Trấn Thành khi anh quen Hari Won, cô thường giữ thái độ im lặng và tiếp tục cuộc sống – công việc riêng của mình.

Tinh cu Tran Thanh buc xuc len tieng khi bi so sanh voi Hari Won hinh anh 1

 

Một lần nữa khi scandal đi trễ của Hari Won làm ồn ào lên chuyện tình thị phi này, Mai Hồ lại bị kéo vào những so sánh với nữ ca sỹ người Hàn. Và mới đây nhất, Mai Hồ đã quyết định không im lặng trước những thông tin trên, cô chia sẻ khá bức xúc khi liên tục bị soi mói từ nhan sắc đến đời tư.

Tinh cu Tran Thanh buc xuc len tieng khi bi so sanh voi Hari Won hinh anh 2

 

Tinh cu Tran Thanh buc xuc len tieng khi bi so sanh voi Hari Won hinh anh 3

 Trong một loạt bài viết gần đây, người ta so sánh cuộc sống của Mai Hồ và Hari Won, điều này khiến nữ diễn viên tỏ ra không hài lòng.

Cô chia sẻ: “Phụ nữ chăm sóc vẻ ngoài hay tận hưởng cuộc sống cho chính bản thân mình không đồng nghĩa họ không được phép thành công hay điều đó trở ngại họ thành công!!!" Trước giờ với dư luận Mai thường chọn cách im lặng, ít phát ngôn về điều gì khi thấy không thật sự cần thiết phải lên tiếng. Nhưng sự im lặng lần này có vẻ đang đi quá xa...

Những bài viết so sánh về nhan sắc thì không cần bận tâm vì nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của Mai, xấu hay đẹp do mắt mỗi người cảm nhận. Khen chê không làm mình xấu đi hay giúp mình trở nên đẹp hơn...

Nhưng khi đọc bài viết này Mai thấy nó thật sự ảnh hưởng đến cuộc sống của Mai, đến cách dẫn người đọc có sự nhìn nhận lệch lạc về con người Mai nên mình buộc phải lên tiếng. 

Dù Mai không biết những bài viết so sánh này ai viết hay viết với mục đích gì và bài gốc xuất phát từ đúng 1 trang báo mạng? Chỉ mong hãy viết về những đề tài đáng để đọc hơn quan tâm hơn!”

Tinh cu Tran Thanh buc xuc len tieng khi bi so sanh voi Hari Won hinh anh 4

 Hiện tại, Mai Hồ đang có cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu

Tinh cu Tran Thanh buc xuc len tieng khi bi so sanh voi Hari Won hinh anh 5

 Cô tận hưởng cuộc sống một cách bình yên với những người bạn của mình

Video: Trấn Thành song ca cùng Hari Won

Bảo Bảo
Bình luận