Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc thế chỗ Trấn Thành, e ấp bên Trường Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/11/2016 15:55:00 +07:00

Nam diễn viên hài La Thành sẽ thế chỗ Trấn Thành trong liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê" được tổ chức tại TP.HCM của Trường Giang.

Không nằm trong dự kiến ban đầu, nhưng vì yêu cầu của một lượng lớn khán giả yêu mến, Trường Giang và ekip thực hiện liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê quyết định tái diễn chương trình vào đêm 01/12/2016 tại sân khấu Trống Đồng, TPHCM. 

Đêm diễn tri ân khán giả TPHCM có sự tham gia của các khách mời: Hiền Thục, NSUT Đức Thịnh, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Bảo Anh, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Mèo, Gia Linh ,Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…

MAN_4186

Đức Thịnh và La Thành tạm thời thay thế Chí Tài và Trấn Thành.

Giám đốc Công ty truyền thông giải trí Trường Giang, cũng là giám đốc sản xuất chương trình – ông Võ Quang Vũ cho biết: “Tất cả các tiết mục kịch sẽ diễn đúng như đêm diễn ghi hình tại Đà Nẵng vừa qua, nhưng do một số nghệ sỹ kẹt lịch đi nước ngoài nên đã xin phép họ để thay thế một số vai trong các kịch này.

Cụ thể, NSUT Đức Thịnh sẽ đảm nhận nhân vật của diễn viên Chí Tài và diễn viên trẻ La Thành sẽ đảm nhận vai “bà Nguyệt” của Trấn Thành". Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê đã rất thành công khi xây dựng chân dung trọn vẹn nhất của Trường Giang cả trong sự nghiệp diễn xuất lẫn và trên sân khấu hài.

Ở mỗi điểm diễn, Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê luôn nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả ở mọi độ tuổi, thậm chí tình trạng “cháy vé” đã xảy ra dù Đà Nẵng có đến hai suất diễn liên tiếp. Trong chương trình sắp tới, ngoài nội dung đặc sắc, Trường Giang và ê kíp còn dàn dựng sân khấu, thiết lập dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại trong từng tiết mục.

MAN_4221

Tình cũ Lan Ngọc e ấp bên Trường Giang.

Dù các tiết mục kịch được giữ nguyên đúng theo kịch bản của liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê, song trong suốt những ngày qua, Trường Giang cùng các cộng sự như: NSƯT Đức Thịnh, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, La Thành… đã tích cực tập luyện để chuẩn bị cống hiến cho khán giả những tiểu phẩm đặc sắc, ấn tượng.

Hiện tại, vé thưởng thức liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê đã được bán tại Sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Trường Giang cho biết: “Kinh phí đầu tư cho Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê không thua kém đêm diễn ở Phú Yên, Đà Nẵng.

Tuy nhiên, tôi muốn chương trình này sẽ là món quà đặc biệt để tri ân khán giả miền Nam vào dịp gần cuối năm vì thế giá vé sẽ được bán ở mức vừa phải để tất cả mọi người có thể đến chung vui, thường thức chương trình cùng tôi và các anh em nghệ sĩ”.

Video Trấn Thành "tố" Trường Giang "dại gái"

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn