Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu?

ShowbizChủ Nhật, 13/02/2022 15:30:00 +07:00

Chương Tử Di là khách mời ngoại quốc hiếm hoi xuất hiện trong đám cưới của Song Hye Kyo chứng tỏ giữa hai người có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Song Hye Kyo được nhận xét là một người hướng nội. Trong showbiz, cô chỉ có một vài người bạn là người nổi tiếng. Mặc dù thân thiết nhưng cô cũng ít khi công khai hình ảnh hay gặp gỡ những người bạn này. Điều đó cho thấy Song Hye Kyo rất thận trọng trong các mối quan hệ, thậm chí là khó kết bạn.

Vì vậy, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi biết Song Hye Kyo và Chương Tử Di có mối quan hệ khá thân thiết. Tình bạn vượt biên giới này từng được chứng thực khi nàng Đại hoa đán họ Chương sang tận Hàn Quốc để tham dự đám cưới của Song Hye Kyo.

Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu? - 1

Chương Tử Di là khách mời nước ngoài hiếm hoi tại đám cưới Song Hye Kyo.

Vậy mối quan hệ này bắt nguồn từ đâu? Trong kế hoạch tấn công thị trường Trung Quốc, Song Hye Kyo đã có cơ hội hợp tác cùng Chương Tử Di và Lương Triều Vỹ trong bộ phim Nhất đại tông sư. Trong phim, cô đóng vai Trương Vĩnh Thành, vợ của Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ đóng). Chương Tử Di vào vai chính Cung Nhị, con gái của võ sư Cung Bảo Sâm.

Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu? - 2

Hai người đẹp đóng cùng Lương Triều Vỹ trong Nhất đại tông sư.

Dù vai diễn của Song Hye Kyo chỉ kéo dài 6 phút, song người đẹp đã phải dành ra cả năm trời di chuyển qua lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc để thực hiện các cảnh quay. Quãng thời gian này khá dài để 2 mỹ nhân Hoa - Hàn quen biết và trở nên thân thiết hơn.

Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu? - 3

Cả hai thân thiết hơn sau 1 năm cùng làm việc.

Sau Nhất đại tông sư, Song Hye Kyo và Chương Tử Di tiếp tục có cơ hội hợp tác lần hai trong The Crossing 2 vào năm 2014. Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng là ngôi sao được yêu mến ở Trung Quốc, cô thường xuyên tham dự sự kiện tại đây. Nhiều người tin rằng, trong những lần sang đại lục, hai người bạn đã âm thầm gặp gỡ mà không công khai với báo chí.

Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu? - 4

Song Hye Kyo - Chương Tử Di xuất hiện tại Cannes để quảng bá bộ phim The Crossing 2.

Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu? - 5

Hai chị em vô cùng thân thiết và hợp tính nhau.

Khi tham dự đám cưới của Song Hye Kyo, Chương Tử Di là một trong những ngôi sao hiếm hoi nhảy cùng cô dâu chú rể. Cả ba tỏ ra thoải mái và vui vẻ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về ngôn ngữ.

Tình bạn giữa 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Chương Tử Di, Song Hye Kyo bắt đầu từ đâu? - 6

Đại hoa đán nhảy cùng cô dâu chú rể.

Việc hai mỹ nhân đình đám và quyền lực như Chương Tử Di và Song Hye Kyo quen thân với nhau vẫn là điều khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi nghe đến.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn