Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tina Tình: Tôi không xen vào gia đình Charlie Nguyễn!

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/05/2012 02:54:00 +07:00

Tina Tình cũng bày tỏ thắng thắn trước những thông tin ồn ào về việc cô là người thứ 3 làm tan vỡ hôn nhân của đạo diễn Charlie Nguyễn.

Trở về từ LHP Cannes, Tina Tình chia sẻ về những cảm nhận của cô tại một LHP lớn nhất nhì thế giới. Tina Tình cũng bày tỏ thắng thắn trước những thông tin ồn ào về việc cô là người thứ 3 làm tan vỡ hôn nhân của đạo diễn Charlie Nguyễn.


Ở LHP Cannes, tôi là con số 0

- Đoàn nghệ sỹ Việt Nam vừa trở về từ LHP Cannes 2012. Cảm xúc của chị khi được tận mắt “mục sở thị” một liên hoan phim lớn như LHP Cannes?

- Có lẽ, tôi khác với nhiều người. Trở về từ một liên hoan phim lớn nhất nhì thế giới như LHP Cannes, lẽ ra tôi phải vui, phải tự hào, vinh dự. Tuy nhiên, tôi thấy mình… nhỏ bé. Tôi nghĩ, việc xuất hiện ở một liên hoan phim lớn không biến mình trở thành siêu sao. Khi bước trên thảm đỏ của LHP Cannes, tôi chỉ thấy một điều, tôi chẳng là ai, chẳng là gì. Tôi quá nhỏ bé.

Đến dự những liên hoan phim lớn, cá nhân nghệ sỹ như tôi nói riêng và điện ảnh Việt Nam nói chung phải thấy rằng, mình đang đứng ở đâu, mình là ai trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Tina Tình 

- Được biết, nhiều ngôi sao Trung Quốc đã bị nhắc nhở vì việc tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ của LHP Cannes. Chị và đoàn nghệ sỹ Việt Nam hẳn phải chú trọng việc này khi bước trên thảm đỏ?


- Nói thật, khi bước chân trên thảm đỏ, tôi bước thẳng từ đầu tới cuối, không tạo dáng, không dừng lại. Vì tôi biết tôi không phải là ngôi sao ở đó. Tôi không được chú ý. Tôi chẳng là ai cả.

Nếu ở Việt Nam, mình còn có cảm giác, thảm đỏ ấy có chút gì đó thuộc về mình. Mình có bạn bè, có đồng nghiệp, có khán giả yêu mến. Ở LHP Cannes, tôi xa lạ với mọi thứ, và ngược lại. Tôi là con số không, hoàn toàn lạc lõng. Bởi vậy, tôi không dừng lại tạo dáng. Tôi nghĩ, biết mình là ai - cũng là một phép lịch sự.

Tranh cướp hạnh phúc của người khác là vô đạo đức

- Trước khi đến với LHP Cannes, cái tên Tina Tình đang gây chú ý với dư luận. Việc tranh cãi quanh giải thưởng Cánh Diều Vàng dành cho chị, và việc ồn ào quanh thông tin Tina Tình là người thứ 3 gây đổ vỡ hôn nhân cho gia đình đạo diễn Charlie Nguyễn. Chị đã đến dự LHP Cannes với áp lực không nhỏ?

- Về giải thưởng Cánh Diều Vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam, tôi nghĩ, đó là giải thưởng của BGK dành cho tôi, họ hẳn có lý do để trao cho tôi giải thưởng đó. Việc giải thưởng có ý kiến khen chê là đương nhiên, sẽ có người thấy đúng, có người thấy bất bình. Với những ai phản đối giải thưởng dành cho tôi, tôi chỉ nói rằng, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong nghề để đến một ngày, họ thấy tôi xứng đáng.

Về việc là người thứ 3. Tôi nghĩ, dư luận đã đi quá xa. Sự thật chỉ có những người trong cuộc mới hiểu.

- Chị có dám khẳng định có hay không việc là tác nhân gây đổ vỡ gia đình đạo diễn Charlie Nguyễn?

- Tôi không bao giờ là người thứ 3 trong những mối quan hệ tình cảm. Tôi cho đó là vấn đề đạo đức. Việc tranh cướp hạnh phúc của người phụ nữ khác là việc làm vô đạo đức.

Câu hỏi đầu tiên tôi dành cho người đàn ông khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm bao giờ cũng là, “Anh đã có gia đình chưa?”. Nếu anh ta nói với tôi, anh đang có gia đình hạnh phúc. Tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Khi anh ấy giãi bày, tâm sự về cuộc sống gia đình, nếu tôi thấy có thể cảm thông, chia sẻ được, tôi mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

 
Những bức ảnh gây xôn xao của Tina Tình và đạo diễn Charlie Nguyễn  

- Chị bắt đầu mối quan hệ tình cảm với đạo diễn Charlie Nguyễn vì thấy lý do về gia đình của anh ấy có thể chấp nhận, cảm thông?


- Có những sự thật chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Có những cuộc hôn nhân không giống với hình ảnh bên ngoài của nó. Có những cặp vợ chồng sống với nhau chỉ vì con cái.

Ba mẹ tôi ly hôn khi tôi 11 tuổi. Khi tôi 3, 4 tuổi, ba mẹ tôi đã sống trong mâu thuẫn. Họ không còn yêu thương nhau nhưng vẫn sống với nhau, vì tôi. Tôi không chấp nhận điều đó. Ba mẹ tôi có quyền được sống hạnh phúc. Họ không cần hy sinh hạnh phúc cá nhân vì tôi. Tôi chấp nhận để ba mẹ ly hôn, để họ có lựa chọn hạnh phúc riêng cho mình.

Dư luận không bao giờ hiểu được những sự thật ẩn dấu bên trong. Họ chỉ nhìn thấy vẻ bên ngoài và ra sức chỉ trích, áp đặt.

Nếu tôi là người thứ 3, tôi tự thấy mình không có đạo đức. Tôi có thể chấp nhận một người đàn ông từng có gia đình và đã có con. Tôi sẵn sàng yêu thương con của người đàn ông tôi yêu và những gì thuộc về họ trong quá khứ. Tôi cũng sẵn sàng làm tất cả mọi điều để có thể bảo vệ những gì anh ấy thương yêu nhất. Nhưng là người thứ 3 thì không!

Là người thứ 3, tôi chỉ làm cho mình đau khổ. Người đàn ông ấy cũng đau khổ. Vợ con người ta đau khổ. Cha mẹ tôi, cha mẹ người ta cũng đau khổ… Chẳng ai hạnh phúc trong trường hợp ấy.

- Dư luận chỉ trích bởi có thông tin rằng, vừa ly hôn xong, đạo diễn Charlie Nguyễn đã đính hôn với chị?

- Tôi sẽ không trả lời những câu hỏi liên quan đến những việc quá riêng tư. Tôi chỉ nói thế này, tôi đã không làm sai. Tôi đã không làm gì trái với lòng mình.

Áp lực dư luận từng khiến tôi khá mệt mỏi. Thời gian gần đây tôi gần như không lên mạng, không đọc bất kỳ điều gì nữa.

Sau 10 năm gắn bó với làng giải trí ở Việt Nam, tôi nhận ra một điều, điều xấu có thể dễ dàng đạp đổ những thứ tốt đẹp, cho dù mình đã cố công gây dựng nhiều năm. Suốt 10 năm tôi tập trung sáng tác, những ca khúc được ngợi khen, những nỗ lực cố gắng tìm tòi… Nhưng chẳng ai quan tâm. Họ chỉ quan tâm đến bộ hình tôi chụp cùng những đồng đô la (!!!). Thậm chí, còn có người nói với tôi rằng, “công chúng chỉ biết đến chị với bộ hình bán nude…”.

Có thể đến một lúc nào đó, ngưỡng chịu đựng của tôi có hạn, tôi sẽ từ bỏ tất cả những gì mình đang có vì áp lực dư luận.

- Chị đầu hàng?

- Tôi không muốn mình và những chuyện riêng tư (lẽ ra phải được bảo vệ) lại bị mang ra bàn tán giữa thiên hạ. Tôi không muốn mình bị mang ra bàn cân dư luận để người ta đong đếm xem lỗi ở đâu, tội thế nào… Trong khi sự thật bên trong như thế nào, chẳng ai biết.

- Chị có thể “dẹp yên” dư luận bằng câu khẳng định về chuyện đính hôn với đạo diễn Charlie Nguyễn?

- Tôi đã nói, những chuyện quá riêng tư, tôi muốn giữ cho mình. Tôi sẽ đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc, bằng những vai diễn chứ không phải bằng những scandal tình cảm. Tôi không cho rằng, việc công bố chuyện riêng tư là con đường tốt nhất đến với công chúng.

Tôi tin, tôi được khán giả yêu thương là bởi những việc tôi làm, chứ không phải vì tôi đã đính hôn hay không đính hôn với một đạo diễn nào đó.

Hiền Hương (Dân trí)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin