• Zalo

Tin vui cho ngành vận tải hành khách Việt Nam

Thời sự Thứ Sáu, 11/04/2014 06:21:00 +07:00

(VTC News) - Công ty Motorola Solutions vừa trình làng một giải pháp công nghệ mới có ích cho vận tải hành khách tại Việt Nam.

(VTC News) - Công ty Motorola Solutions vừa trình làng một giải pháp công nghệ mới có ích cho vận tải hành khách tại Việt Nam. 

Nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất và tiết kiệm cho các công ty vận tải hành khách công cộng và tư nhân ở Việt Nam, công ty Motorola Solutions vừa trình làng dòng sản phẩm MototrboTM
Với thiết kế kết hợp mạnh mẽ các tính năng nhằm tăng tính hiệu quả, năng suất và độ an toàn, những giải pháp thông tin liên lạc vô tuyến hai chiều kỹ thuật số MototrboTM đem lại lợi ích cho ngành vận tải và logictics, cũng như các ngành có sức tăng trưởng mạnh tại Việt Nam như xây dựng, khách sạn, cơ quan chính phủ, an toàn công cộng…
Dòng sản phẩm radio cầm tay MototrboTM XiR E8600 hiện đại bậc nhất hiện nay, cũng như là các thiết bị radio di động gắn xe MototrboTM XiR M3188TM, XiR M3688TM và XiR M6660TM được thiết kế để gắn vào phương tiện giao thông. 
Hơn nữa, người dùng MototrboTM có thể nâng cấp các thiết bị của họ lên hệ thống trung kế số di động với chi phí hiệu quả, thông qua phần mềm Linked Capacity Plus.

» Bộ GTVT mạnh tay chỉnh đốn 'Bộ đường sắt'
» Lãnh đạo Bộ GTVT giải trình hàng loạt vấn đề nóng

M.Q
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin