• Zalo

Thành lập Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung

Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 31/10/2010 05:19:00 +07:00

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt - Hung.

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt - Hung.  

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung có trụ sở chính tại thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Trường là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Bộ Công Thương.

Nhà trường cho biết, năm 2009, quy mô đào tạo của trường là 12.000 học sinh, sinh viên với 27 chuyên ngành đào tạo cấp cao đẳng.

Theo thống kê, số học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có trên 90% tìm được việc làm. Lực lượng lao động kỹ thuật này đã và đang tham gia lao động ở các cơ sở sản xuất trong nước, nước ngoài và được các doanh nghiệp đánh giá cao. Nhiều người trong số họ đã trở thành chuyên gia giỏi và là lãnh đạo chủ chốt của nhiều doanh nghiệp.

Theo Chinhphu.vn

 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục