• Zalo

Ra mắt cổng thông tin học sinh, sinh viên Việt Nam

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 23/09/2010 10:27:00 +07:00

(VTC News) - Cổng thông tin học sinh, sinh viên Việt Nam (gọi tắt là SGATE).

(VTC News) - Ngày 22/9, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB tổ chức ra mắt Cổng thông tin học sinh, sinh viên Việt Nam tại địa chỉ http://www.sgate.vn/

» Tặng nhà cho học sinh đoạt giải Nhất thi viết thư UPU
» Chùm ảnh đèn Trung thu tự tạo của học sinh Định Hóa
» HH Ngọc Hân tặng quà Trung thu cho học sinh Ba Vì
» Khi học sinh đi khai giảng bằng xế hộp

Cổng Thông tin học sinh, sinh viên Việt Nam (SGATE) ra đời với mục đích sẽ là nơi triển khai các chương trình trực tuyến mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao tri thức, trau dồi đạo đức, tư tưởng, lối sống cho các đoàn viên, học sinh, sinh viên.

Cổng thông tin là nơi liên kết các cơ quan quản lý Nhà nước, đoàn thể, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, cộng đồng người sử dụng với học sinh, sinh viên, cung cấp dịch vụ, tiện ích giúp học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại nhà trường và chuẩn bị hành trang khi ra trường.

Ra mắt cổng học sinh, sinh viên Việt Nam. (Ảnh: Sgate.vn) 

Trên cổng thông tin sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, từ đó doanh nghiệp kết nối và hỗ trợ các em. Đây là lần đầu tiên có một hệ thống từ thiện trực tuyến để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Từ nay tới năm 2012, Cổng thông tin học sinh, sinh viên sẽ triển khai hết các module hướng đến các nhu cầu thiết thực của học sinh, sinh viên như thư viện chia sẻ tài liệu học tập; định hướng nghề nghiệp, học bổng, du học tư vấn, hỗ trợ học sinh, sinh viên tìm hiểu về việc làm, kết nối thông tin việc làm cho sinh viên mới ra trường...

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục