• Zalo

Miễn phí hệ thống hỗ trợ các trường học online trong thời gian nghỉ phòng dịch corona

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 04/02/2020 15:32:00 +07:00

(VTC News) - Hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo mở miễn phí để hỗ trợ các trường và giúp học sinh đảm bảo chương trình học môn Toán trong thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch corona.

Theo Bộ GD&ĐT, hiện có 54 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh nghỉ học để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV). 

Để hỗ trợ các trường và giúp học sinh từ lớp 1 - lớp 6 và lớp 12 đảm bảo chương trình học môn Toán trong thời gian này, FPT mở miễn phí hệ thống học tập trực tuyến VioEdu (https://vio.edu.vn/) trên toàn quốc cho đến khi hết dịch. 

Miễn phí hệ thống hỗ trợ các trường học online trong thời gian nghỉ phòng dịch corona - 1

Thông báo học trực tuyến của trường Newton 5.

VioEdu là một trong những hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên với kho bài giảng, bài tập thực hành và bài kiểm tra trực tuyến bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT.

Phương pháp học tập tương thích (adaptive learning) giúp cá nhân hóa việc học tương đương với việc kèm cặp 1 thầy – 1 trò, học sinh được học đúng năng lực, gia tăng động lực học tập.

Hệ thống này cũng giúp thầy cô giáo đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình tự học tại nhà, đồng thời giúp nhà trường theo kịp tiến độ học tập theo lộ trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiện VioEdu đang hỗ trợ tập huấn và trợ giúp hệ thống các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sử dụng tính năng upload bài giảng, sử dụng bài giảng trên hệ thống, giao và kiểm tra bài tập về nhà của học sinh. 

Hà Nội đang có khoảng 25 trường sử dụng hệ thống VioEdu, trong đó có các trường như: Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, Hệ thống giáo dục Newton (Tiểu học và THCS gồm 4 trường), Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Trường Tiểu học Ban Mai, Trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy.

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục