• Zalo

Gần 50.000 học sinh được học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trực tuyến tránh dịch Covid-19

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 19/02/2020 15:45:00 +07:00

(VTC News) - Chương trình học môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh dành cho các cấp học phổ thông trên môi trường trực tuyến giúp học sinh có thể học tập tại nhà để tránh dịch Covid-19.

Trước diễn biến của dịch Covid-19, iSMART Edtech vừa nâng cấp việc đưa Chương trình môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh dành cho các cấp học phổ thông lên môi trường trực tuyến.

Học sinh có thể được thực hiện từ bất kỳ địa điểm nào, mà không nhất thiết phải tới trường. Cụ thể, gần 50.000 học sinh đang theo học chương trình này trên toàn quốc có thể dùng máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối mạng để học tập.

Hệ thống sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường học trực tuyến sinh động như lớp học thực với nội dung học liệu đầy đủ và phong phú.

Gần 50.000 học sinh được học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trực tuyến tránh dịch Covid-19 - 1

 Giao diện chương trình.

Khi đăng nhập vào hệ thống trực tuyến, học sinh sẽ được ôn lại các bài học hằng ngày, bắt đầu với việc xem lại video bài giảng, làm các bài tập được thiết kế dưới dạng game thú vị. Hệ thống còn có tính năng hiển thị thông báo cho học sinh khi có bài học, bài tập mới hoặc kỳ thi sắp diễn ra.

Hệ thống có các chủ đề mở rộng nhằm giúp học sinh nâng cao trình độ so với bài học trong chương trình trên lớp, cũng như các thử thách hàng ngày, thử thách hàng tuần để các em thi đua với các bạn học trên hệ thống và có cơ hội ghi tên mình lên bảng xếp hạng trực tuyến.

Bên cạnh đó, quá trình và kết quả ôn tập của học sinh trên hệ thống còn được ghi nhận bằng báo cáo học tập thông minh giúp phụ huynh theo dõi và hỗ trợ việc học của con.

Kho học liệu phong phú và đa đạng về chủ điểm kiến thức cùng hàng ngàn câu hỏi, định dạng nội dung mới lạ sinh động, gồm video, trò chơi tương tác, hình ảnh, hoạt hình sẽ giúp khơi dậy hứng thú với môn học của học sinh.

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục