• Zalo

ĐH Ngân hàng TP.HCM hủy QĐ trúng tuyển do hạ điểm

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/09/2010 09:09:00 +07:00

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã có thông báo hủy quyết định công nhận danh sách trúng tuyển và không triệu tập nhập học...

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã có thông báo hủy quyết định công nhận danh sách trúng tuyển và không triệu tập nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hệ ĐH chính quy, ngành Tài chính Ngân hàng (401) do hạ điểm so với điểm chuẩn trúng tuyển NV1.

Tin liên quan

» Bộ GD&ĐT "tuýt còi" ĐH Ngân hàng TP.HCMẢnh minh họa.
Trường cũng yêu cầu các thí sinh dự thi ngành Tài chính Ngân hàng đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 có điểm thi 19,5 được triệu tập nhập học theo các ngành học và bậc học đã đăng ký xét tuyển NV2.

Được biết, ĐH Ngân hàng TP.HCM cũng đã có văn bản đến Bộ GD&ĐT thừa nhận và kiểm điểm sai sót, đồng thời cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Trường cũng tiếp tục xin Bộ GD&ĐT cho tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu hệ ĐH và 100 chỉ tiêu hệ CĐ ngành tài chính ngân hàng với mức điểm mà trường đã điều chỉnh. Lý do vì trường vẫn muốn những thí sinh đạt điểm cao có cơ hội học tập tại trường.

Trước đó, ngày 16/9, ĐH Ngân hàng TP.HCM đã thông báo hạ điểm chuẩn NV1, tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu bậc ĐH với điểm trúng tuyển NV1 là 19,5 và 100 chỉ tiêu bậc CĐ với điểm trúng tuyển NV2 là 15,5 cho ngành Tài chính - Ngân hàng. (Điểm trúng tuyển NV1 ngành Tài chính - Ngân hàng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM là 20 điểm).

Ngày 21/9, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã yêu cầu trường không triệu tập nhập học đối với số thí sinh trúng tuyển do trường hạ điểm để tuyển bổ sung.

Theo GD&TĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục