• Zalo

Cứu bạn, hai học sinh mất tích

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/09/2010 06:30:00 +07:00

Trong lúc cứu bạn, hai em học sinh trong nhóm đã không may bị chết đuối, đến 18 giờ cùng ngày vẫn chưa tìm được thi thể.

Vào lúc 13 giờ ngày 26/9, 11 em học sinh lớp 12A2, Trường THPT số 1 Lào Cai đi chụp ảnh kỷ niệm tại bãi bồi sông Hồng, thôn Sơn Mãn 2, xã Vạn Hòa (TP Lào Cai), trong khi chụp ảnh, không may một em bị ngã xuống sông.

Trong lúc cứu bạn, hai em học sinh trong nhóm đã không may bị chết đuối, đến 18 giờ cùng ngày vẫn chưa tìm được thi thể.

Theo em Trần Xuân Mạnh, lớp 12A2, Trường THPT số 1 Lào Cai, cùng có mặt tại vụ việc: hai bạn bị chết đuối là: Phạm Ðức Mạnh, 18 tuổi, trú tại đường Nguyễn Du, phường Kim Tân, TP Lào Cai và Nguyễn Quốc Khánh, 18 tuổi, trú tại phường Phố Mới, TP Lào Cai (đều học cùng lớp 12A2).

Trong khi chụp ảnh lưu niệm, bạn Vũ Ngọc Anh  không may bị ngã xuống nước, các em đã nối tay nhau với ra để cứu bạn Ngọc Anh nhưng bị tuột tay, nên bạn Ðỗ Anh Ðức liền nhảy xuống sông và cứu được bạn Ngọc Anh. Hai bạn Phạm Ðức Mạnh và Nguyễn Quốc Khánh bị tuột tay rơi xuống nước, do không biết bơi nên đã bị dòng nước cuốn ra xa và mất tích.

Theo ND

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục