• Zalo

Bích Phương đạt điểm tối đa thi thử Olympic tiếng Anh

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 18/08/2010 10:49:00 +07:00

(VTC News) - Huỳnh Bích Phương, đã tham gia thi thử cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet. Kết quả, cô đã đạt điểm tối đa 300/300 sau cả 2 vòng thi.

(VTC News) - Ngày 17/8, tại Công ty cổ phần VTC Truyền thông trực tuyến (VTC Online), 14 Tam Trinh, HN,  "Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất" và cũng là “Gương mặt khả ái nhất”  của cuộc thi  Hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương, đã tham gia thi thử cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet. Kết quả, cô đã đạt điểm tối đa 300/300 sau cả 2 vòng thi dành cho học sinh lớp 11 trong vòng 6 phút.

Huỳnh Bích Phương đang thi thử Olympic tiếng Anh trên Internet. 


Bích Phương cười rất tươi sau khi thi thử và nói: “Em thấy cuộc thi rất thú vị vì có những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động, thi mà như chơi vậy. Em nghĩ, với thiết kế nhiều vòng thi theo cấp độ khó dần, Olympic tiếng Anh trên Internet phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ học sinh. Cuộc thi không chỉ là nơi để các bạn kiểm tra trình độ của mình mà còn là nơi để ôn luyện tiếng Anh mà không bị chán. Mặc dù không phải là học sinh phổ thông để được dự thi nhưng Phương cũng sẽ tạo một tài khoản ảo để thử xem trình độ mình đến cỡ nào – cuộc thi không cấm thử mà, phải không ạ?”

Bích Phương còn cho biết, cô có thể giao tiếp thoải mái bằng tiếng Anh vì cô đã có một thời gian dài học phổ thông tại Mỹ và hiện đang là sinh viên khoa Thiết kế nội thất của Đại học Quốc tế Raffles.

Phương đã trả lời rất tự tin những câu phỏng vấn bằng tiếng Anh của nhóm giáo viên ra đề thi.

Thăm Cổng giáo dục trực tuyến thuộc Mạng Việt Nam go.vn, Bích Phương nhận xét, các anh chị ở đây thật trẻ và trông rất năng động. Phương thích không khí làm việc tại đây.

Huỳnh Bích Phương với Nhóm giáo viên tiếng Anh của goEdu. 
Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet do Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (VTC) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Cuộc thi dành cho tất cả học sinh phổ thông ở trình độ từ lớp 3 tới lớp 11 trên toàn quốc, được đặt tại địa chỉ http://ioe.goonline.vn của Cổng giáo dục trực tuyến thuộc Mạng Việt Nam go.vn.

Nếu cuộc thi Toán trên Internet (Violympic) đã trở thành quen thuộc với các em học sinh thì cuộc thi tiếng Anh trên Internet đang hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo học sinh phổ thông toàn quốc tham gia.

Bắt đầu từ ngày 25/8, Mạng Việt Nam go.vn chính thức ra mắt cộng đồng, các bạn học sinh phổ thông cũng bắt đầu tự luyện những vòng đầu tiên của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet tại địa chỉ http://ioe.goonline.vn

Thu Huệ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục