Tin sốc với loài người: Cơ thể bạn có thể đã nhiễm DNA ngoài hành tinh

Bạn có biết rằng chỉ có 90% DNA của bạn là có nguồn gốc chuẩn con người, một tỷ lệ nhỏ còn lại được cho là DNA ngoài hành tinh.

 Theo các nhà nghiên cứu, có khoảng 8% của  trong tổng số DNA của con người được tạo thành từ các mảnh virus cổ xưa  ẩn sâu bên trong bộ gen, những mã gen này được gọi là DNA ngoài hành  tinh. (Theo Viral Nova)

 Theo các nhà nghiên cứu, có khoảng 8% của trong tổng số DNA của con người được tạo thành từ các mảnh virus cổ xưa ẩn sâu bên trong bộ gen, những mã gen này được gọi là DNA ngoài hành tinh. (Theo Viral Nova)

 Virus được tạo ra từ ARN (ARN được xem  như tiền thân của DNA, nhưng phức tạp hơn). Những virus này sẽ tạo ra  bản sao DNA, tạo ra những đoạn mã DNA không có trật tự, còn được gọi là  DNA rác. (Theo Viral Nova)

 Virus được tạo ra từ ARN (ARN được xem như tiền thân của DNA, nhưng phức tạp hơn). Những virus này sẽ tạo ra bản sao DNA, tạo ra những đoạn mã DNA không có trật tự, còn được gọi là DNA rác. (Theo Viral Nova)

 Những đoạn mã gen kỳ lạ này không được mã  hóa, không thuộc nguồn gốc nào trên Trái đất, hơn nữa chúng cũng không  có sơ đồ tiến hóa thường thấy như ở DNA người. (Theo Viral Nova)

 Những đoạn mã gen kỳ lạ này không được mã hóa, không thuộc nguồn gốc nào trên Trái đất, hơn nữa chúng cũng không có sơ đồ tiến hóa thường thấy như ở DNA người. (Theo Viral Nova)

 Khi các nhà khoa học cố định lại, các đoạn mã DNA ngoại lai này giữ nguyên tình trạng, không hề thay đổi. (Theo Viral Nova)

 Khi các nhà khoa học cố định lại, các đoạn mã DNA ngoại lai này giữ nguyên tình trạng, không hề thay đổi. (Theo Viral Nova)

  Các nhà khoa học nghi ngờ những mã  gen ngoài hành tinh này có thể lưu trữ những thông tin quý hiếm về vũ  trụ, nhưng hiện tại trình độ của con người vẫn chưa đủ để giải mã những  thông tin này. (Theo Viral Nova)

  Các nhà khoa học nghi ngờ những mã gen ngoài hành tinh này có thể lưu trữ những thông tin quý hiếm về vũ trụ, nhưng hiện tại trình độ của con người vẫn chưa đủ để giải mã những thông tin này. (Theo Viral Nova)

 Những khám phá này đã khiến nhiều người  nghĩ đến giả thiết con người là một di dân từ hành tinh khác, vẫn mang  trong mình nguồn gốc cổ xưa.(Theo Viral Nova)

 Những khám phá này đã khiến nhiều người nghĩ đến giả thiết con người là một di dân từ hành tinh khác, vẫn mang trong mình nguồn gốc cổ xưa.(Theo Viral Nova)

 Trải qua hàng trăm triệu năm, cơ thể chúng ta đã hoàn toàn thích nghi với những mã gen ngoại lai đó. (Theo Viral Nova)

Trải qua hàng trăm triệu năm, cơ thể chúng ta đã hoàn toàn thích nghi với những mã gen ngoại lai đó. (Theo Viral Nova)

 
Clip: Kinh hãi ‘người ngoài hành tinh’ xâm chiếm nhà vệ sinh công cộng

Nguồn: Youtube

Nguồn: Kiến Thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa