Tin nổi bật 9/10: Nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp yên nghỉ

(VTC News) - Về nơi Đại tướng Giáp yên nghỉ, xem lại Lễ mừng thọ Đại tướng 100 tuổi, người Pháp tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp là những tin nổi bật 9/10.
Về Vũng Chùa, nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp yên nghỉ: Sau khi bàn bạc, cân nhắc kĩ lưỡng, Ban tổ chức lễ tang và gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã quyết định an táng Đại tướng tại khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình). 

Video: Hàng ngàn người xếp hàng tiễn biệt Đại tướng: Những ngày qua, Hà Nội thực sự cảm nhận nỗi buồn chia ly khi phải tiễn biệt một trong những người con vĩ đại của dân tộc. Sự ấm áp của tình người và tình đoàn kết. Những gì diễn ra trên con phố Hoàng Diệu, nơi có căn nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp… một lần nữa khẳng định điều này.

Xem lại hình ảnh xúc động mừng thọ Đại tướng 100 tuổi: Những hình ảnh gây xúc động được ghi lại cách đây 3 năm trong Lễ mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 100 tuổi.

Video: Người Pháp tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tại Thủ đô Paris, người Pháp tỏ lòng tiếc thương Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong một lễ tưởng niệm rất xúc động.

Bé gái mắc hội chứng lời nguyền, hễ ngủ là tắt thở: Chứng bệnh rối loạn hệ thần kinh khá hiếm gặp (hội chứng lời nguyền Ondine) khiến bệnh nhân luôn phải đối mặt với tử thần mỗi khi đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, mới đây, một bé gái 2 tuổi người Anh mắc phải căn bệnh quái ác này đã may mắn được xuất viện trở về đoàn tụ cùng gia đình. Đó chính là nhờ sự hỗ trợ của một loại máy thở tại gia.

Phì cười xem Tự Long 'chém gió' về các loài vật: Với nhiều thông tin về các loài động vật, 'Bản tin chém chuối' tuần này mang lại nhiều tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN