Tin nổi bật 15/10: Sóng cao 10 mét ập vào miền Trung

(VTC News) - Toàn cảnh bão số 11 đổ bộ miền Trung, tình đầu của Đại tướng qua những bức thư, gặp người 3 lần đóng vai Võ Nguyên Giáp là những tin nóng 15/10.
Bão số 11 gây sóng cao 10 mét ập vào miền Trung: Những diễn biến mới nhất về cơn bão số 11 có tên quốc tế là Nari đổ bộ vào các tỉnh miền Trung nước ta.

Bản tin đặc biệt cơn bão số 11: Hòa Vang là huyện chiếm phần lớn diện tích của TP.Đà Nẵng. Đây là địa phương chịu thiệt hại nặng nề sau khi cơn bão số 11 đổ bộ. Hiện chưa thống kê được chính xác con số thiệt hại, nhưng sơ bộ đã có 4 người bị thương, nhiều nhà dân bị tốc mái, sụp đổ, nhiều cây xanh bị bật gốc.

Video: Bão số 11 quần thảo miền Trung: Những hình ảnh kinh hoàng của cơn bão số 11 đang hoành hành ở miền Trung.

Video: Miền Trung quay cuồng trong bão Nari: Sáng sớm nay, bão số 11 đã đổ bộ vào đất liền các tỉnh miền Trung với sức gió mạnh cấp 10, cấp 11, giật cấp 12, cấp 13.

Những bức thư tình đầu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Những bức thư xúc động minh chứng cho mối tình ngắn ngủi nhưng sâu sắc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và liệt sỹ Nguyễn Thị Quang Thái.

Gặp người 3 lần đóng vai Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Gặp gỡ nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên, người đã 3 lần thể hiện thành công hình tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong điện ảnh và sân khấu.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN