• Zalo

Hà Nội sương mù, miền Bắc sáng sớm và đêm trời rét

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 23/02/2020 09:00:33 +07:00

(VTC News) - Ngày 23/2, các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét lúc sáng sớm và đêm, Hà Nội và nhiều nơi có sương mù nhẹ; miền Nam có mây nhưng phần lớn các địa phương không mưa.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trong đêm nay và ngày mai, ở khu vực bắc và giữa Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, vùng biển phía tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. Sóng biển cao 2.0-4.0m.

Thủ đô Hà Nội: Nhiệt độ dao động từ 16 - 26 độ C. Trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa và chiều giảm mây, trời nắng. Sáng sớm và đêm trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ dao động trong khoảng 14 - 27 độ C, có nơi dưới 13 độ C, riêng khu Tây Bắc 27-30 độ C. Sáng sớm và đêm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ: Nền nhiệt dao động trong khoảng 15 - 26 độ C, vùng núi có nơi dưới 13 độ C. Trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa, chiều giảm mây, trời nắng. Sáng sớm và đêm trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ trong khoảng 18 - 27 độ C. Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa, chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời rét.

Đà Nẵng - Bình Thuận: Nhiệt độ dao động từ 20 - 30 độ C, phía nam có nơi 30-32 độ. Phía bắc nhiều mây, có mưa rào vài nơi, trưa, chiều giảm mây, trời nắng. Phía nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa.

Tây Nguyên: Nhiệt độ trong khoảng 16 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa.

Nam Bộ: Nhiệt độ trong khoảng 21 - 35 độ C; riêng miền đông có nơi trên 35 độ. Trời có mây, ngày nắng, riêng miền đông có nơi nắng nóng; đêm không mưa.

Clip: Thời tiết ngày lễ tình nhân thế nào?

Nguyễn Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục