Tin mới vụ nữ tài xế thách thức CSGT, bỏ ôtô lại Phú Quốc ra về

Nữ tài xế thanh minh với CSGT rằng do nóng tính, không hiểu hết các quy định của pháp luật nên mới cự cãi CSGT và không chịu đưa giấy tờ.

Sáng 24/7, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh - Trưởng Công an Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, nữ tài xế phản ứng CSGT xuất hiện trong clip trên mạng xã hội mấy ngày qua đã đến cơ quan công an nộp tường trình.

Cô gái này đồng ý vi phạm 5 lỗi. Sau khi nộp phạt đã được Công an Phú Quốc trả lại ôtô.

CA Phú Quốc cho biết: Nữ tài xế là Nguyễn Thị Như Hương (30 tuổi, tạm trú xã Cửa Dương, Phú Quốc). Hương và cô gái đi cùng đều có hộ khẩu thường trú ở đất liền.

Tin moi vu nu tai xe thach thuc CSGT, bo oto lai Phu Quoc ra ve hinh anh 1

Ảnh từ clip.

Các lỗi mà nữ tài xế vi phạm gồm: Không giấy phép lái xe, không giấy đăng ký xe, không bảo hiểm,, giấy chứng nhận đăng kiểm và không chấp hành sự kiểm tra của cơ quan chức năng. Tổng tiền phạt là 3,9 triệu đồng.

Nữ tài xế thanh minh với CSGT rằng do nóng tính, không hiểu hết các quy định của pháp luật nên mới cự cãi CSGT và không chịu đưa giấy tờ. Họ đây có quyền yêu cầu này, chỉ có cấp trên hoặc thanh tra yêu cầu thì chúng tôi mới xuất trình kế hoạch công tác", đại úy Nam nói.

Như TPO đã thông tin, chiều 21/7, CSGT Phú Quốc dừng xe 4 chỗ do chị Hương cầm lái, chạy trên đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 5. Khi CSGT yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ liên quan để kiểm tra thì chị Hương không đưa. Cô gái này và người đi cùng yêu cầu CSGT xuất trình lịch tuần tra. Hai bên đôi co với nhau khoảng nửa giờ thì một cảnh sát lái ôtô vị phạm về cơ quan công an.

Do hai người đi trên ôtô  không hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ, không cung cấp thông tin cá nhân nên Công an Phú Quốc mời chính quyền địa phương đến lập biên bản, đưa xe về trụ sở CA huyện. Chị Hương sau đó vẫn không hợp tác, đã bỏ ô tô tại Công an huyện Phú Quốc.

Video: Nữ tài xế chống đối khi CSGT yêu cầu dừng xe

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU