• Zalo

Tin mới vụ CSGT bắn trúng đầu nam thanh niên

Pháp luật Thứ Bảy, 02/07/2016 12:17:00 +07:00

Trong lúc CSGT đang thực hiện nhiệm vụ, nam thanh niên từ đâu bước tới nhận chiếc xe vi phạm là của mình rồi to tiếng với CSGT.

Ngày 2/7, trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Thành Chung - Trưởng Công an TP Tuyên Quang cho biết, vụ việc đã được công an tỉnh thụ lý, điều tra giải quyết theo quy định pháp luật. Hiện vẫn đang trong quá trình làm rõ sự việc.

Trước đó, vào chiều 30/6, tại tuyến đường gần khu vực trường tiểu học Bình Thuận (phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang), tổ công tác CSGT TP Tuyên Quang đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người dân đi xe máy vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra và xử lý.

Người điều khiển phương tiện cho biết, đây là xe đi mượn nên rút điện thoại gọi điện cho chủ xe ra làm việc.

Lát sau, một nam thanh niên xuất hiện và nhận mình là chủ phương tiện. Anh này yêu cầu được mang xe về nhưng các cán bộ CSGT trả lời xe vi phạm nên phải giữ lại.

ban-dan-2-1467366010

Đôi co với CSGT, nam thanh niên này bị bắn vào đầu. 

Vì vậy, hai bên xảy ra to tiếng, tranh cãi. Trong lúc giữa nam thanh niên và lực lượng CSGT xảy ra mâu thuẫn, một chiến sỹ CSGT TP Tuyên Quang đã rút súng bắn đạn cao su bắn vào đầu nam thanh niên trên khiến người này bị thương ở đầu và chảy máu.

Sau tiếng súng, nam thanh niên nằm ngã ra đường, đầu chảy máu và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua thông tin từ người dân được biết, nam thanh niên bị bắn tên là P. trú tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Thiếu tá Chung cũng cho biết thêm, loại súng mà CSGT sử dụng là súng cao su nên thanh niên này chỉ bị thương nhẹ ở phần ngoài da.

Video: Cận cảnh cò CSGT làm tiền người vi phạm

Sau sự việc, Công an TP Tuyên Quang cũng đã cử người vào bệnh viện hỏi thăm và phối hợp với công an tỉnh điều tra làm rõ.

Đức Thuận
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tin mới vụ CSGT bắn trúng đầu nam thanh niên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin