Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tin mới vụ cơ ngơi ngàn tỷ của con gái Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

(VTC News) - Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã mời Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi (Giám đốc Công an tỉnh) đến để làm rõ vụ việc con gái ông sở hữu cơ ngơi ngàn tỷ với nhiều loại gỗ quý.

Liên quan đến vụ cơ ngơi ngàn tỷ của con gái Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng 26/7, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk xác nhận, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã mời Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi (Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk) đến để làm rõ vụ việc.

Ông Bạch Văn Mạnh - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết: "Để biết đúng hay sai, sau khi có kết luận thì UBND sẽ báo cáo, tham mưu cho Tỉnh ủy đưa ra kết luận chính thức và sẽ thông tin với báo chí."

Trước đó, chiều 25/6, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có cuộc họp cùng Thường trực Tỉnh ủy về việc liên quan đến “gia sản ngàn tỷ” của con gái Giám đốc Công an tỉnh là Thượng uý Trần Thị Thuý Hằng và yêu cầu những người trong cuộc phải có giải trình về vụ việc trên. 

Tin moi vu co ngoi ngan ty cua con gai Giam doc Cong an tinh Dak Lak hinh anh 1

Quán cà phê Không Gian xưa gây xôn xao dư luận 

Theo bà Hằng, bà không có tài sản nào lên tới ngàn tỷ. Cá nhân bà chỉ sở hữu phần diện tích đất quán 4 sào và đã được cấp giấy tờ hợp pháp. Bà cùng vợ chồng một người bạn đứng ra mở quán kinh doanh, trong đó bà chỉ góp vốn về đất, còn giấy đăng ký kinh doanh cũng ghi tên người bạn. Các loại gỗ để làm nhà hàng chỉ là gỗ cà chít, gỗ dầu nhóm 4,5, không phải gỗ quý như báo đã viết.

Cũng theo bà Hằng, các khuôn viên khác như nhà rường gỗ, tượng gỗ… thuộc sở hữu của các chủ khác và cũng được các cơ quan chức năng cấp giấy tờ hợp pháp, bà không có liên quan.

Thượng úy Hằng thông tin thêm, hiện tại vẫn chưa tiến hành gửi đơn khiếu kiện tờ báo viết sai sự thật. Tuy nhiên, bài báo đăng tải thông tin sai lệch về “gia sản ngàn tỷ” đã gây ảnh hưởng rất lớn đến bản thân và gia đình bà Hằng. Bà Hằng cảm thấy mệt mỏi và mong muốn kết thúc mọi chuyện càng sớm càng tốt.

Video: Tháo dỡ biệt thự xây trái phép trên núi Hải Vân

Nhóm PV
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận