Tin mới vụ bắt sới bạc 'khủng', thu 28 triệu đồng ở Quảng Ninh

(VTC News) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh mở niêm phong kiểm đếm số tiền, tài sản tạm giữ trong vụ bắt sới bạc ‘khủng’ vừa qua.
Sáng 10/3, tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, ngày hôm qua (9/3), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt, quyết định tạm giữ 91/176 đối tượng có liên quan đến vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại xã Hoàng Quế (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) bắt ngày 5/3 vừa qua.
Số đối tượng còn lại, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục phối hợp với Viện KSND tỉnh Quảng Ninh phân loại, xử lý.
Đồng thời, với sự chứng kiến của Viện KSND tỉnh Quảng Ninh, Cơ quan CSĐT đang tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng tham gia vụ đánh bạc trên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định bắt, tạm giữ 91/176 đối tượng trong sới bạc 'khủng' vừa bị triệt phá 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định bắt, tạm giữ 91/176 đối tượng trong sới bạc 'khủng' vừa bị triệt phá 

Trước đó, liên quan đến vụ triệt phá sới bạc ‘khủng’ nêu trên, ngày 8/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc và xác định được 2 đối tượng ‘cầm đầu’ trong vụ án này là Trường "ốc" và Tuấn "nhành" (ở tại Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Tuy nhiên, 2 tên này đã nhanh chân tẩu thoát khi lực lượng chức năng đột kích sới bạc. 
Được biết, Trường và Tuấn đã cùng nhau "điều hành" hoạt động của sới bạc hết sức tinh ranh. Chúng liên tục chuyển địa điểm tổ chức đánh bạc từ Hải Phòng, Hải Dương rồi sang Đông Triều (Quảng Ninh). 
Cơ quan Công an phải thuê tàu hỏa mới có thể đột kích, bắt gọn sới bạc 'khủng' này 

Cơ quan Công an phải thuê tàu hỏa mới có thể đột kích, bắt gọn sới bạc 'khủng' này 

Khi đến Đông Triều, các đối tượng thuê vườn cây ăn quả của người dân địa phương để dựng lán, tổ chức sới bạc di động dưới hình thức công ty. Thậm chí còn thuê xe du lịch, chạy khắp khu vực nội thành Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang để đón đưa các "con bạc". 
Nhận thấy không thể xâm nhập vào sới bạc được nhiều đối tượng canh giữ cẩn mật theo hướng đường bộ, lực lượng trinh sát để phải bí mật lên tàu hỏa và đột kích, vây ráp khiến không ai kịp trở tay, bắt giữ 176 đối tượng, 49 xe ô tô, thu tại chiếu bạc số tiền 28,7 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan đến vụ đánh bạc ‘khủng’ này.

Video: Cảnh sát đột kích sới bạc hàng trăm người chơi 

Minh Khang

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa