Tin mới về vật thể lạ nghi chất nổ trên vỉa hè Sài Gòn

(VTC News) - Công an TP.HCM đã lên tiếng về vật thể lạ nghi là chất nổ trên vỉa hè đường Lý Thường Kiệt khiến nhiều người hoảng loạn.
Chiều 25/2, đại diện Cơ quan Công an TP.HCM cho biết, theo xác định vật thể lạ gây lo sợ cho người dân khu vực đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình không phải là vật liệu nổ.
"Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Nhận định ban đầu, vật thể lạ đó không có chức năng gây nổ" - đại diện công an nói.
 Vật nghi vật liệu nổ nằm giữa gốc cây và trụ điện, trước một garage

 Vật nghi vật liệu nổ nằm giữa gốc cây và trụ điện, trước một garage


Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, bảo vệ gara trên đường Lý Thường Kiệt (phường 8, quận Tân Bình) vừa mở cửa thì phát hiện một vật thể lạ nghi là vật liệu nổ, có chóp tròn, thân hình trụ, màu xanh lá cây. Vật này có hình thù giống quả bom nhỏ được đặt dưới gốc cây, cạnh cột điện.

Người dân cấp tốc báo cơ quan chức năng. Ngay lập tức lực lượng công an, quân đội được điều đến khám nghiệm hiện trường. Các tuyến đường quanh khu vực bị phong tỏa nghiêm ngặt, chuyển hướng đi, nhiều người dân gần đó lo sợ.

Hơn 3 tiếng đồng hồ sau, vật nghi là vật liệu nổ được bỏ vào bên trong thiết bị chuyên dụng, các đơn vị quân đội chuyển đi giám định, điều tra vụ việc. Giao thông bình thường trở lại.

Video: Danh tính 2 thủ phạm của loạt vụ đánh bom liều chết ở Bỉ 


Phan Cường

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa