Tin mới nhất vụ trai trẻ cướp điện thoại của 'người tình đại gia'

(VTC News) - Người nhà bị cáo Phạm Châu Tony đã nộp bằng chứng là đoạn băng ghi âm ghi lại "người tình đại gia" liên tục nói nhớ thương bị cáo. 

Sáng 26/11, TAND TP.HCM xét xử phiên phúc thẩm theo kháng cáo của bị cáo Phạm Châu Tony (27 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM).
  Phạm Châu Tony tại phiên tòa phúc thẩm sáng 26/11

  Phạm Châu Tony tại phiên tòa phúc thẩm sáng 26/11

Trước đó ngày 6/8/2015, Tony đã bị TAND quận 2 xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 4 năm tù với tội danh "Cướp tài sản" liên quan đến vụ án thanh niên này "cướp" điện thoại của người tình đại gia.

Tuy nhiên do trong phiên toà sáng nay, các luật sư bảo vệ bị cáo đã nộp đơn xin Toà cho vắng mặt (lý do bận việc riêng), nên sau phần làm thủ tục, chủ toạ phiên toà đã tạm ngưng để HĐXX hội ý.

Một giờ sau, HĐXX trở lại phòng xử và công bố quyết định hoãn phiên toà, sẽ mở lại phiên xử vào một ngày khác.

Trước đó, phiên toà phúc thẩm đã bị hoàn một lần hôm 18/11 do HĐXX yêu cầu cần có thời gian để thu thập thêm chứng cứ.

 Châu Tony và bà Hồng lúc còn mặn nồng

 Châu Tony và bà Hồng lúc còn mặn nồng

Luật sư Ninh Hoà (Đoàn luật sư TP.HCM) đã yêu cầu thẩm phán chấp nhận chứng cứ mới do người nhà bị cáo nộp, đó là đoạn băng ghi âm lại cuộc nói chuỵên với bà Lê Thị Kim Hồng (49 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) - người tình đại gia của Tony.

Trong băng ghi âm, bà Hồng nói rằng: "Từ ngày Tony bị bắt, không một ngày nào mà bà không nhớ về Tony và cầu nguyện, khóc thương nhớ Tony..."

Vài ngày trước khi diễn ra phiên phúc thẩm, lực lượng chức năng gồm Toà án, Công an đã đến nhà bà Hồng yêu cầu bà phải có mặt tại phiên toà ngày 26/11 nhưng dù đã khẳng định sẽ tham dự, bà Hồng lại không đến phiên toà sáng nay.Video: Đi xe đạp cướp điện thoại cực nhanh

Phi Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN