• Zalo

Tin mới nhất vụ tai nạn thảm khốc khiến 17 người thương vong

Thời sự Chủ Nhật, 25/09/2016 17:30:00 +07:00

Trong số 15 nạn nhân bị thương, đã có 6 người tình hình sức khoẻ ổn định, đã được xuất viện, 6 người đang được theo dõi tại khoa ngoại và 3 nạn nhân đang được theo dõi tại khoa cấp cứu.

Ngày 25/9, thông tin từ Ban an toàn giao thông tỉnh Bến Tre cho biết, điều tra bước đầu đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc khiến 17 người thương vong là do xe container đi theo hướng Bến Tre - Trà Vinh, đã lấn sang lề trái, đâm vào xe khách đang trong di chuyển theo chiều ngược lại...

Như đã thông tin, vào khoảng 2h00 sáng 24/9, chiếc xe khách mang giường nằm mang BKS 51B-081.16, loại 50 chỗ chở khoảng 50 hành khách, lưu thông từ hướng Trà Vinh đi TPHCM.

Khi xe khách trên đi đến địa bàn xã Thanh Tân (huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) thì xảy ra va chạm với xe container mang BKS 51R-08266 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển theo chiều ngược lại. Vụ va chạm này đã làm 17 người thương vong.

tn0

Vụ tai nạn giữa xe khách và xe container khiến 17 người thương vong.

Ngay sau sự cố xảy ra, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre). Trong số 17 nạn nhân được đưa vào bệnh viện, đã có 2 người tử vong (trong đó 1 người tử vong trên đường đưa vào viện).

Và trong số 15 nạn nhân bị thương, đã có 6 người tình hình sức khoẻ ổn định, đã được xuất viện, 6 người đang được theo dõi tại khoa ngoại và 3 nạn nhân đang được theo dõi tại khoa cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, 2 người tử vong là ông Diệp Ngọc Tấn, 46 tuổi (quê thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, tài xế xe khách) và bà Lâm Thị Kim Phụng 60 tuổi (quê huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, hành khách xe khách). Tính đến sáng 25/9, các nạn nhân bị thương, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu gồm:

1. Ông Phạm Đình Duy, 24 tuổi, ngụ Quận 9, TPHCM.

2. Ông Thạch Thuội, 63 tuổi, xã Đại An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

3. Bà Lê Thị Vững, 51 tuổi, xã Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu

4. Ông Phạm Văn Kha, 71 tuổi, xã Định An, huyện Trà Cú, Trà Vinh

5. Em Huỳnh Đại Khuê, 17 tuổi, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên

6. Bà Huỳnh Thị Thúy Hằng, 40 tuổi, xã Định An, huyện Trà Cú, Trà Vinh

7. Bà Lưu Bé Hai, 38 tuổi, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải, Trà Vinh

8. Bà Lê Thị Thủy, 52 tuổi, xã Định An, huyện Trà Cú, Trà Vinh

9. Bà Trần Thị Kim Pha, 71 tuổi, xã Định An, Trà Cú, Trà Vinh.

tn1

Trong số 17 nạn nhân, đã có 2 người tử vong.

Được biết, ngay trong buổi sáng 24/9, sau khi tai nạn xảy ra, Ban an toàn giao thông tỉnh Bến Tre đã đến bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu thăm hỏi và động viên các nạn nhân, đồng thời hỗ trợ 2 triệu đồng/người bị thương và 5 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân bị tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Video: Hà Nội: Phạt "nguội" 5 xe biển đỏ, 2 xe biển xanh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều