Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tin mới nhất vụ 3 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai

Thời sự Thứ Tư, 09/11/2016 17:04:00 +07:00

Sau hơn nửa tháng mất tích bí ẩn, 3 nữ sinh Đồng Nai mất tích đã được tìm thấy ở Bình Phước và không hề có chuyện bị gán nợ ở sòng bạc Campuchia.

Liên quan đến vụ việc 3 nữ sinh học lớp (ngụ P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) được gia đình báo "mất tích, sau đó bị đưa vào sòng bạc ở Campuchia gán nợ", ngày 9/11, Công an TP.Biên Hòa cho biết 3 nữ sinh này tự bỏ nhà đi bụi, hiện đã được tìm thấy, đưa trở về lại gia đình.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 18/10, hai nữ sinh lớp 7 cùng một nữ sinh lớp 8  mang cặp sách đi học, nhưng không đến trường mà rủ nhau bỏ nhà đi bụi.

20161108090817-1

3 nữ sinh rủ nhau đi bụi và ở nhà bạn quen biết trên mạng.

Ngày đầu tiên, cả 3 đi đến Q.9 (TP.HCM) ở với một người bạn "quen trên mạng" tên Trinh (chưa rõ lai lịch) để tìm việc làm. Được một tuần, do sợ liên lụy nên Trinh không cho ở nhờ nữa. Cả 3 nữ sinh tìm lên Bình Phước ở nhờ nhà N.V.M (16 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, H.Chơn Thành, Bình Phước) - một người bạn cũng "quen biết qua mạng".

Thời gian này, người nhà của 2 nữ sinh lớp 7 hoảng loạn đi tìm và trình báo với công an. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi vào chiều 2/11, người nhà của 1 nữ sinh nhận được tin nhắn từ số máy có mã viễn thông ở Camphuchia với nội dung “Đem tiền lên cửa khẩu Đức Huệ (Long An) chuộc con về”.

Sau đó, cũng chính số điện thoại này tự đính chính mình chỉ là một tài xế xe ôm ở khu vực cửa khẩu Đức Huệ, cho biết trước đó mấy ngày có chở một phụ nữ dẫn theo hai bé gái qua Campuchia đánh bạc.

Cũng theo "tài xế xe ôm" này, do thua hết tiền, người phụ nữ đã gán hai bé gái để trừ nợ, hiện cả 2 đang bị chủ nợ giam giữ ở khu vực gần biên giới, nếu trong vài ngày nữa gia đình không tới chuộc thì chủ nợ sẽ đem bán cho người khác.

Người đàn ông này cũng giải thích sở dĩ biết được số điện thoại của gia đình nữ sinh lớp 7 là do đọc thấy thông tin trên mạng (trước đó gia đình có đăng tải thông tin lên mạng để nhờ cộng đồng tìm giúp).

Nhận được thông tin, Đội cảnh sát hình sự - Công an TP.Biên Hòa đã lập tức phối hợp với Đồn biên phòng và Công an cửa khẩu tại tỉnh Long An xác minh nhưng không tìm thấy dấu hiệu nào.

Đến chiều 6/11, thông qua các mối quan hệ cá nhân, gia đình một nữ sinh biết được con mình đang ở Bình Phước nên đã âm thầm lên đưa về. Nắm được thông tin này, ngay trong đêm, một tổ công tác của Cảnh sát hình sự Biên Hòa đã lên Bình Phước để đưa 2 nữ sinh còn lại về.

Khi đến nơi, cả 2 nữ sinh đều không còn ở nhà N.V.M. Làm việc với công an, M. cho biết do sợ liên lụy nên không cho các nữ sinh ở nhà mình nữa.

mt

3 chiếc cặp đi học của 3 nữ sinh tại nhà của N.V.M ở Bình Phước.

Đến khoảng 23h30 ngày 6/11, công an tìm thấy một nữ sinh đang đi bộ một mình tại khu vực KCN Minh Hưng 2 (H.Chơn Thành). Nữ sinh này cho biết, trước đó mình cũng bạn đi hát karaoke với Nguyễn Văn Giàu (23 tuổi, ngụ Đồng Tháp, mới quen 3 ngày). Sau khi hát xong, Giàu chở bạn minh đi mất.

Tổ công tác Công an Biên Hòa liền rà soát các nhà nghỉ trên địa bàn xã Minh Hưng nhưng không tìm thấy. Đến 6h ngày 7/11, khi Giàu đang chở một nữ sinh đi trên đường thì bị tổ công tác phát hiện, đưa về trụ sở công an xã Minh Hưng làm việc.

Sau khi xác minh cả N.V.M và Giàu không có dấu hiệu của hành vi phạm tội giao cấu với trẻ em, cơ quan chức năng đã cho N.V.M và Giàu ra về, đưa 2 nữ sinh bàn giao lại cho gia đình tại Biên Hòa.

Video: Hai học sinh lớp 8 mất tích đầy bí ẩn ở Bắc Ninh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin