Tin mới nhất nhà đang xây đổ sập, 11 người thương vong

Đến thời điểm này, sức khỏe của 10 người bị thương đều ổn định và có thể sẽ tiếp tục được điều trị ngay tại Bệnh viện quận Bình Tân.

Như tin đã đưa về vụ căn nhà đang xây đổ sập ở huyện Bình Chánh, TP.HCM vào chiều 5/11, thông tin từ một số bệnh viện tại thành phố cho biết, có 11 người phải nhập viện sau vụ tai nạn này, trong đó có 1 trường hợp tử vong.

Căn nhà đang xây đổ sập hoàn toàn.  

Căn nhà đang xây đổ sập hoàn toàn.  


Vụ căn nhà đang xây đổ sập tại huyện Bình Chánh đã khiến 11 người bị thương phải đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện quận Bình Tân. Trong đó, 1 trường hợp nặng nhất là anh Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1976, ngụ tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.
Do bị thương quá nặng nên Bệnh viện quận Bình Tân đã chuyển anh Dũng lên Bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 17h chiều cùng ngày. Tuy nhiên, do bị chấn thương sọ não và suy hô hấp nặng nên nạn nhân đã tử vong sau khi nhập viện 45 phút. Người nhà anh Dũng cho biết, nạn nhân trong khi đang đứng trú mưa trước hiên nhà bất ngờ ngôi nhà bị sập, khiến anh Dũng không kịp chạy thoát.


10 nạn nhân còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện quận Bình Tân, trong đó có 1 nạn nhân khoảng 15 tuổi. Cho đến thời điểm này, sức khỏe các nạn nhân này đều ổn định và có thể sẽ tiếp tục được điều trị ngay tại Bệnh viện quận Bình Tân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Mười, Giám đốc Bệnh viện quận Bình Tân cho biết: “10 bệnh nhân còn lại thì có 2 ca bị chấn thương cột sống, 3 ca gãy xương có thể phải phẫu thuật. Một số khác bị đa chấn thương. Các trường hợp này đang nằm ở Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện”.

Video: Mưa dữ dội, sập nhà dân ở Đà Lạt


Nguồn: VOV

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa