Tin hot 30/8: Diễn biến Syria 24h qua

(VTC News)- Diễn biến Syria 24h qua, rượt đuổi chó dại ở Sóc Sơn, tâm sự cậu bé 14 tuổi trong thân thể ông lão là những tin nổi bật ngày 30/8.
Diễn biến Syria 24h qua: Những cuộc họp an ninh bất thường của Pháp và Anh, tuyên bố của Nga- đồng minh Syria, LHQ lên tiếng là những diễn biến về Syria 24h qua.

Những điều chưa biết về tàu điện ngầm đầu tiên Việt Nam: Tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẽ là tuyến đường tàu điện ngầm đầu tiên thí điểm tại Hà Nội.

Cận cảnh rượt đuổi, vây bắt chó dại ở Sóc Sơn: Chỉ cần phát hiện có chó lạ, tổ công tác diệt chó lạ của xã Bắc Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội) sẽ lập tức rượt đuổi, vây bắt.

Xem máy bay không người lái Mỹ hoá 'dũng sĩ diệt muỗi': Những chiếc máy bay không người lái kích cỡ nhỏ sẽ được sử dụng tại Mỹ với mục đích diệt muỗi.

Tâm sự đau lòng của cậu bé 14 trong thân thể ông lão: Cậu bé trong thân thể ông lão tâm sự: "Bản thân cháu không sợ chết, nhưng cháu sợ bố mẹ sẽ suy sụp".

Thông xe cầu vượt 'mềm mại' nhất Thủ đô: Vào lúc 6h30 sáng 30/8, TP Hà Nội tổ chức lễ khánh thành và thông xe cầu vượt nút giao đường Trần Khát Chân - Đại Cồ Việt.
Thuỳ Chi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN