Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tin hot 27/8: Chuyện 'người rừng' giữa lòng Thủ đô

(VTC News)- 'Người rừng' giữa lòng Thủ đô, thực hư gạo trộn hoá chất tẩy trắng, hỏng đường tiêu hoá vì vừng đen là những tin nổi bật ngày 27/8.
Chuyện 'người rừng' giữa lòng Thủ đô: Chuyện về người cha sống trong ống cống ở Thủ đô xa hoa chẳng khác nào 'người rừng' giữa chốn văn minh đô thị.
Hồng Quế rơi nước mắt tâm sự sau scandal: Dù đã chọn cho mình một hình tượng nữ tính, dịu dàng nhưng nhắc đến những scandal trong quá khứ, Hồng Quế vẫn nghẹn ngào.

Nguy cơ hỏng đường tiêu hoá vì vừng đen: Vốn được coi là một nguyên liệu rất tốt cho sức khoẻ nhưng vừng đen cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ dẫn đến hỏng đường tiêu hoá.
'Ngực lép' không được lái xe: 2 Bộ đùn đẩy trách nhiệm: Đại diện hai Bộ Y tế và Bộ GTVT đùn đẩy trách nhiệm soạn thảo ra dự thảo quy định 'ngực lép' không được lái xe.

Sản phụ tử vong: Bệnh viện không có trách nhiệm?: Bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa có văn bản gửi Sở y tế Bắc Giang, báo cáo Bộ y tế về vụ việc sản phụ tử vong sau khi sinh ngày 19/8 vừa qua.

Gạo trộn hoá chất tẩy trắng: Bộ Nông nghiệp kết luận: Kết luận của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thông trước thông tin gạo trộn hoá chất tạo mùi và tẩy trắng trong thời gian qua.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN