Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tin hot 26/8: Thăm 'vương quốc bí ẩn' nhất thế giới

(VTC News)- 'Vương quốc bí ẩn' nhất thế giới, cuộc sống hiện tại cha con thủ khoa nghèo, Bộ Y tế trả lời về quy định 'ngực lép' không lái xe là những tin nổi bật ngày 26/8.
Thăm 'vương quốc bí ẩn' nhất thế giới: Vốn được mệnh danh là 'vương quốc bí ẩn' nhưng gần đây Tiều Tiên đã quyết định mở cửa cho khách du lịch đến thăm đất nước mình quanh năm.

Cuộc sống cha con thủ khoa trong ống cống giờ ra sao?: Gánh nặng 'cơm, áo, gạo, tiền' vẫn đè nặng lên đôi vai người cha già khi cả 2 đứa con trai ông đều trở thành sinh viên ở Hà Nội.

'Ngực lép' không được lái xe: Bộ Y tế nói gì?: Đại diện Bộ Y tế cung cấp thông tin mới nhất về quy định 'ngực lép' không được lái xe.

Rùng mình dùng dao phay chém da thịt để... mát xa: Chiêu mát xa 'độc nhât vô nhị' và chỉ dành cho những người dũng cảm khi chấp nhận để dao phay chém vào da thịt mình.

Chết 45 phút, người đàn ông sống lại diệu kỳ: Một điều kỳ diệu xảy đến với anh chàng thợ máy 37 tuổi ở bang Ohio (Mỹ) khi anh tỉnh lại sau khi tim ngừng đập 45 phút.

Cận cảnh 2 tàu ngầm Kilo mới Việt Nam đặt mua: Theo hãng tin RIA Novosti, từ nay đến cuối tháng, Nga sẽ hạ thủy chiếc tầu ngầm Kilo thứ ba mà Việt Nam đặt mua.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh