Tin hot 23/8:Bánh trung thu 'treo đầu dê, bán thịt chó'

(VTC News)- Chất lượng bánh trung thu, căn bệnh 'độc' khiến y học chịu thua, bản án cho Bạc Hy Lai là những tin nổi bật ngày 23/8.
Bánh trung thu 'treo đầu dê, bán thịt chó': Giá rẻ nhưng nhân bánh lại rất cao cấp như nấm đông cô, bào ngư, vi cá, gà quay... khiến nhiều người tự hỏi về chất lượng sản phẩm.
Phó Chủ tịch nước thăm gia đình thủ khoa nghèo: Sáng 22/8, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã về thăm và tặng quà cho gia đình thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến.

CSCĐ Hà Nội tung quân trấn áp tội phạm: Đợt cao điểm tập trung đấu tranh, trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn Hà Nội sẽ bắt đầu từ nay đến 15/10/2013.

Căn bệnh 'độc' khiến y học thế giới chào thua: Những chuyên gia y tế hàng đầu của thế giới cũng phải ngả mũ chào hàng bởi chứng bệnh kỳ lạ của người đàn ông này.

Bản án dành cho Bạc Hy Lai sẽ không quá nặng?: Giới nghiên cứu tại Trung Quốc cho rằng nhiều khả năng bản án dành cho ông Bạc Hy Lai sẽ không quá nặng.

Gia đình sản phụ tử vong sau sinh giờ ra sao?: Sự việc đau lòng trên một lần nữa khiến dư luận không khỏi nghi ngờ về trình độ chuyên môn và trách nhiệm của các y bác sĩ với người bệnh. 
Thuỳ Chi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN