Tin hot 23/10: Bí ẩn suối cá thần chân núi Trường Sinh

(VTC News) - Bí ẩn suối cá thần chân núi Trường Sinh, vụ việc thẩm mỹ viện vứt xác khách xuống sông, sự cố máy bay rơi bánh, gãy trục là những tin nóng 23/10.
Bí ẩn suối cá thần chân núi Trường Sinh: Câu chuyện về suối cá thần bí ẩn nằm dưới chân núi Trường Sinh (Thanh Hoá) với hàng nghìn con cá chen chúc chung sống và được người dân nơi đây coi như một báu vật.

Video: Thẩm mỹ viện vứt xác khách xuống sông: Chiều ngày 22/10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Cát Tường số 45 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội với tội danh giết người, phi tang xác nạn nhân.

Video: Bác sỹ thẩm mỹ tái hiện ném xác bệnh nhân xuống sông: Việc phi tang xác nạn nhân được nghi phạm chuẩn bị và thực hiện một cách nhanh gọn như đã lên kịch bản từ trước.

Phản ứng của Vietnam Airlines sau sự cố máy bay rơi bánh: Sáng 22/10, Vietnam Airline đã phát đi thông tin chính thức về sự cố hy hữu khi máy bay ATR-72 bị rơi lốp và gãy trục. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cũng xác nhận việc khai thác trở lại đội bay ATR-72.

Video giới thiệu đội tàu bay ATR72 của Vietnam Airlines: Mẫu máy bay ATR72-500 là dòng máy bay thế hệ mới của hãng ATR. Đây là loại máy bay tầm ngắn sử dụng động cơ cánh quạt được nhiều hãng hàng không trên thế giới khai thác sử dụng chủ yếu cho các chặng bay trong nội địa và khu vực.

Báo quốc tế đưa tin sự cố rơi lốp máy bay ở Việt Nam: Ngay sau chiếc máy bay ATR-72 mang số hiệu VN 1673 của hãng hàng không Vietnam Airlines bị gãy một trục càng và một lốp bị rơi, nhiều báo nước ngoài cũng đã đưa tin về sự việc hy hữu này.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN