Tin hot 22/8: Kết luận về 'sinh vật lạ' trong thức ăn

(VTC News)- Kết luận về 'sinh vật lạ' trong thức ăn, 'hố tử thần' trong sân nhà, bắt đầu xét xử Bạc Hy Lai là những tin nổi bật ngày 22/8.
Kết luận về 'sinh vật lạ' trong thức ăn: Kết luận từ Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế về 'sinh vật lạ' xuất hiện trong bát mỳ tôm gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.
Giật mình 'hố tử thần' ngay trong sân nhà: Hàng loạt hố tử thần xuất hiện liên tiếp tại khu dân cư Thủy Sơn, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đe doạ cuộc sống người dân nơi đây.

Cần cẩu, máy bay giải cứu người nặng hơn nửa tấn: Giới chức Ả Rập Xê Út phải dùng xe cẩu và máy bay để đưa người đàn ông nặng hơn 600kg đến bệnh viện chữa trị.

Hôm nay bắt đầu phiên toà xét xử Bạc Hy Lai: Hãng tin Tân Hoa Xã thông báo ngày xử án chính thức Bạc Hy Lai là 22/8 nhưng không cho biết phiên xử sẽ kết thúc khi nào.

Cấm quay hình CSGT: Bộ Tư pháp vào cuộc: Đại diện Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật - Bộ Tư pháp cho biết đang nghiên cứu và sẽ đưa ra kết luận về việc 'cấm quay hình CSGT' trong thời gian sớm nhất.

Gặp người phụ nữ trở về từ cõi chết: Sau 42 phút tắt thở vì một cơn đau tim, người phụ nữ Australia đã bật dậy và khoẻ mạnh như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN