• Zalo

Tin hot 21/8: Ẩn khuất cái chết hàng loạt sản phụ

VideoThứ Tư, 21/08/2013 11:45:00 +07:00

(VTC News)- Ẩn khuất hàng loạt sản phụ chết thương tâm, vụ cháy tại khu công nghiệp TP.HCM, tin mới về bột lạ trong phích Trung Quốc là những tin nổi bật 21/8.

(VTC News)- Ẩn khuất hàng loạt sản phụ chết thương tâm, vụ cháy tại khu công nghiệp TP.HCM, tin mới về bột lạ trong phích Trung Quốc là những tin nổi bật ngày 21/8.
Ẩn khuất cái chết hàng loạt sản phụ: Đâu là sự thật đằng sau hàng loạt ca tai biến của sản phụ xảy ra tại một số bệnh viện trên cả nước chỉ trong ngày 19/8?
>> Xem clip

Toàn cảnh vụ cháy khủng khiếp khu công nghiệp TP.HCM: 68 xe chữa cháy, hơn 500 cán bộ chiến sĩ và hơn 300 nhân viên, lực lượng an ninh được điều động để dập đám cháy tại khu công nghiệp Pou Yuen.
>> Xem clip

Bột lạ trong phích Trung Quốc gây buồn nôn, nóng rát da: Dù chưa xác định được chất lạ là chất gì nhưng qua cảm nhận ban đầu của người dân thì chất này gây đau đầu, buồn nôn, nóng rát trên da.
>> Xem clip

Quân đội Nhật Bản tập trận lớn nhất trong năm: Toàn cảnh cuộc tập trận thường niên lớn nhất của bộ binh Nhật Bản diễn ra tại núi Phú Sĩ bắt đầu từ 20/8.
>> Xem clip

Toàn cảnh lễ Vu Lan trên khắp cả nước: Không khí ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ theo truyền thống đạo Phật tại các địa phương trên cả nước.
>> Xem clip

Mưa ở miền Bắc kéo dài đến khi nào?: Trung tâm khí tượng dự báo về đợt mưa diễn ra tại các tỉnh miền Bắc trong vài ngày tới đây.
>> Xem clip


Thuỳ Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !