Tin hot 21/6: Hậu quả khôn lường bột siêu ngọt TQ
  • Zalo

Tin hot 21/6: Hậu quả khôn lường bột siêu ngọt TQ

Video Thứ Sáu, 21/06/2013 06:30:00 +07:00

(VTC News)- Hậu quả từ bột siêu ngọt, chủ tịch nước hội kiến Thủ tướng Trung Quốc, nữ phi hành gia Trung Quốc giảng bài từ vũ trụ là những tin nổi bật 21/6.

(VTC News)- Hậu quả từ bột siêu ngọt, chủ tịch nước hội kiến Thủ tướng Trung Quốc, nữ phi hành gia Trung Quốc giảng bài từ vũ trụ là những tin nổi bật ngày 21/6.
Hậu quả khôn lường từ bột siêu ngọt: Thời gian gần đây, xuất hiện thông tin về một loại bột siêu ngọt, có độ ngọt gấp vài chục lần mì chính đang được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. 
Thông tin này khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Vậy thực tế, loại bột siêu ngọt này là gì? Nó có được coi là một loại gia vị được phép sử dụng không và khi dùng sẽ để lại hậu quả gì?
Xem clip:


Chủ tịch nước hội kiến Thủ tướng Trung Quốc: Tiếp tục các hoạt động trong chuyến thăm Trung Quốc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã hội kiến Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường. 

Xem clip:

Nguồn: VTV
Trao đổi với nhà báo Vũ Văn Tiến nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam: Ngày 21/6, ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, là ngày tôn vinh, ghi nhớ sự đóng góp của lực lượng báo chí cho sự nghiệp phát triển của đất nước. 
Nghề báo luôn được cho là nghề nguy hiểm, người làm báo luôn phải đối mặt với những khó khăn, gian khổ, thậm chí, để có thông tin, không ít người đã phải hi sinh tính mạng của mình. 
Nhưng nghề báo cũng là nghề vinh quang, những người làm báo là những người mang sứ mệnh cao cả, mang thông tin đến với mỗi người dân. 

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Nữ phi hành gia xinh đẹp Trung Quốc giảng bài từ vũ trụ: Nữ du hành gia xinh đẹp Trung Quốc, Wang Yaping với bài giảng qua video đầu tiên được truyền từ vũ trụ cho các học sinh nước này để giải thích về tình trạng không trọng lượng. 
Xem clip:

Nguồn: BBC
World War Z: Nỗi ám ảnh mang tên 'cuộc chiến thây ma': Khác với những bộ phim về chủ đề thây ma đã từng ra rạp màn ảnh rộng, "World War Z" sẽ khiến khán giả phải sởn gai ốc từ lúc bộ phim bắt đầu.

Xem clip:

Nguồn: Youtube

Thuỳ Chi

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tin hot 21/6: Hậu quả khôn lường bột siêu ngọt TQ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất