Tin hot 17/7: Sờ tận tay miếng thịt bò giá 7 tỷ đồng

(VTC News)- Miếng thịt bò giá 7 tỷ đồng, cận cảnh xẻ thịt hổ con ngâm rượu bào thai, lộ clip trước khi CSGT Thanh Hoá nổ súng bắn người là những tin nổi bật ngày 17/7.
Sờ tận tay miếng thịt bò giá 7 tỷ đồng: Miếng thịt bò được tạo ra từ tế bào gốc trong ống nghiệm là phát minh mới của một nhà khoa học, có giá lên đến gần 7 tỷ đồng.
Xem clip:

Nguồn: VTV

McDonald's gia nhập thị trường Việt Nam: McDonald's sẽ mở cửa hàng đầu tiên của hãng tại Việt Nam vào đầu năm tới. Dự kiến, cửa hàng nhượng quyền thương mại đầu tiên của hãng kinh doanh đồ ăn nhanh hàng đầu của Mỹ sẽ được mở tại TP.HCM.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Cận cảnh xẻ thịt hổ con ngâm rượu bào thai: Những bình rượu ngâm hổ con được phát hiện tại một công ty chuyên sản xuất các sản xuất cao ngựa, thịt ngựa ở TP.HCM.

Xem clip:

Nguồn: Tuổi trẻ TV
Lộ clip trước khi CSGT Thanh Hoá nổ súng bắn người: Đoạn clip được cho là ghi lại hình ảnh cuộc rượt đuổi giữa CSGT Thanh Hoá và 2 người bị bắn vào chiều 16/7.

Xem clip:

Nguồn: Dân Trí
Mỹ nhân bị 'hành xác' trói tay, bịt miệng trên sàn diễn: Hình ảnh những cô  người mẫu bị trói tay sải bước trên sàn catwalk gây ấn tượng mạnh với người xem.

Xem clip:

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN