Tin hot 15/8: Lạ kỳ rau xanh trồng trên sao Hoả

(VTC News)- Rau xanh trồng trên sao Hoả, chân dung đích thực nàng Mona Lisa, tin mới về siêu bão Utor ở Trung Quốc là những tin nổi bật ngày 15/8.
Lạ kỳ rau xanh  trồng trên sao Hoả: Tưởng như là không tưởng nhưng rau xanh sẽ được trồng trên sao Hoả để cung cấp cho những phi hành gia vũ trụ.
Hé lộ chân dung đích thực nàng Mona Lisa: Các nhà khoa học Italia đã mở ngôi mộ của một gia đình quý tộc ở thành phố Florence để khám phá chân dung nàng Mona Lisa.

Tin mới nhất về sức khoẻ 'người rừng' 82 tuổi: Thông tin mới nhất về sức khoẻ của 'người rừng' Hồ Văn Thanh đang điều trị tại Trung tâm Y tế dự phòng huyện Tây Trà.

Gặp cha thủ khoa nghèo trong ống cống: Rơi nước mắt câu chuyện về gia đình chàng thủ khoa nghèo của trường Đại học Y có giấy gọi nhập ngũ.
Toàn cảnh nổ tàu ngầm Kilo, 18 thuỷ thủ chết cháy: Chiếc tàu ngầm lớp Kilo của hải quân Ấn Độ đã bị thiêu rụi hoàn toàn cùng với 18 thuỷ thủ bị mắc kẹt bên trong.

Siêu bão Utor hoành hành, Trung Quốc báo động đỏ: Trung Quốc đã nâng mức cảnh báo bão Utor lên màu đỏ, cấp nguy hiểm nhất trên thang cảnh báo khi siêu bão này đổ bộ đất liền.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN