• Zalo

Tin đồn quay lại với bạn trai, Diễm My 9x vẫn ‘lẻ bóng’ đến sự kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/10/2016 11:22:00 +07:00

Không phải hình ảnh “tay nắm tay” cùng bạn trai cũ, Diễm My 9x lẻ bóng nhưng đầy kiêu kỳ trên thảm đỏ một sự kiện.

1

Tối ngày 30/09, Diễm My 9x xuất hiện tại thảm đỏ một chương trình về thời trang, phong cách do một tạp chí uy tín thực hiện.

BW4A2633

Nữ diễn viên thu hút sự chú ý với kiểu tóc “rock chic” cá tính khác với hình ảnh quý cô điệu đà thường thấy.

BW4A2639

Diễm My 9x chia sẻ khi thực hiện kiểu tóc này: “Vì đau và rát da đầu nên My gần như co rúm người lại khiến tất cả mọi người trong ekip phải “bao vây” để làm cho nhanh, ai mà đi ngang qua chắc cũng nghĩ My đang bị tra tấn! (cười)”

BW4A2651

Chọn cho mình trang phục của Anhha, chiếc đầm trắng giúp Diễm My khoe được đôi chân dài và tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của mình.

BW4A2643

Mới đây, Diễm My 9x vừa hoàn thành vai diễn trong “Chạy đi rồi tính”, bộ phim dự kiến được ra mắt vào dịp Tết năm nay.

BW4A2640

Hiện nay, Diễm My cũng đang cân nhắc chọn lựa cho mình nhiều kịch bản tốt để thử sức ở cả lĩnh vực phim điện ảnh lẫn truyền hình.

BW4A2636

Nổi tiếng trong giới là một người chăm chỉ, chịu khó, Diễm My 9x không “nề hà” bất kỳ điều gì vẫn đi casting như bao người khác mỗi khi cô nhận được một kịch bản hay. Đối với Diễm My, điều quan trọng nhất trong sự nghiệp chính là tìm kiếm được một vai diễn “để đời”.

BW4A2659

Từng bị nhận xét là “bình hoa di động” nhưng sau những nỗ lực của chính mình, cũng như việc chăm học hỏi, Diễm My 9x đang dần khẳng định khả năng của mình, được công chúng đón nhận nhiều hơn.

BW4A2661

Cứ mỗi bộ phim, Diễm My sẽ tìm nhân vật ngoài đời thực có nét tương đồng hoặc về công việc của người ấy để trải nghiệm thực tế, nhập vai chân thực hơn. Đó chính là cách nữ diễn viên thể hiện sự cố gắng của mình với khán giả.

BW4A2663

Bên cạnh công việc diễn xuất, thời gian vừa quan cái tên Diễm My 9x luôn “giữ nhiệt” là vì có một phong cách xứng tầm, đúng chuẩn.

BW4A2670

Với hình ảnh biến hoá để mọi người có thể thấy được nhiều phần tính cách của mình, Diễm My 9x đang là cái tên nằm trong danh sách lựa chọn của không ít nhãn hàng lớn nhỏ.

 
Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tin đồn quay lại với bạn trai, Diễm My 9x vẫn ‘lẻ bóng’ đến sự kiện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin