Tin đồn Phó Bí thư Thanh Hóa có 'bồ nhí': Yêu cầu công an điều tra

(VTC News) - UBND tỉnh Thanh Hóa giao Công an tỉnh điều tra, làm rõ các thông tin lan truyền trên mạng xã hội về một lãnh đạo tỉnh này có ''bồ nhí''.

Sáng 20/3, trả lời VTC News, một cán bộ của Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã giao Công an tỉnh điều tra, làm rõ các thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí''.

“Cái này tỉnh đang giao cho công an làm rõ”, vị này nói.

Một cán bộ của Công an tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận đã nhận được yêu cầu của tỉnh về nội dung làm rõ vụ tung thông tin trên mạng xã hội liên quan đến một lãnh đạo tỉnh.

Sáng cùng ngày, PV VTC News nhiều lần liên hệ qua điện thoại với ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Tỉnh Ủy Thanh Hóa, người bị tung tin đồn là có "bồ nhí'', song đều không nhận được phản hồi.

Ngoài ra, khi PV liên hệ qua điện thoại với người đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa thì người này nhắn lại với nội dung không thể trả lời lúc này.

Trả lời báo Pháp luật TP.HCM, một nguồn tin từ Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Thanh Hóa khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt, vu khống.

“Hiện chúng tôi đang vào cuộc phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ thông tin đối tượng tung tin đồn thất thiệt”, vị lãnh đạo này cho hay.

Một vị lãnh đạo khác của  tỉnh Thanh Hóa cũng khẳng định: “Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ có chỉ đạo làm rõ việc tung tin đồn. Vị lãnh đạo khẳng định: “Chắc chắn đây là vụ tung tin đồn nhảm”.

Trước đó, ngày 19/3, mạng xã hội facebook lan truyền chóng mặt thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”.

Cụ thể, các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại với một “hot girl”.

Đáng chú ý, nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh cùng với tên của nhiều lãnh đạo tỉnh này. Chưa hết, các tin nhắn này đề cập khá nhiều chuyện riêng tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

Từ khoảng 22h ngày 19/3, tài khoản facebook có tên “Son Thai”, được cho là nguồn đăng tin đã gỡ bỏ các thông tin và hình ảnh sự việc. Tuy nhiên, rất nhiều diễn đàn, tài khoản facebook khác đã lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội. 

>>> Đọc thêm: Cô giáo mầm non bị tung 'ảnh nóng' lên mạng xã hội

L.Thủy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.